Z.com miễn phí trọn đời VPS Auto-Backup

Trong tháng 4 này, Z.com triển khai chương trình MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI Auto-Backup cho dịch vụ Cloud VPS. Auto-Backup giúp bảo vệ dữ liệu tuyệt đối. Không còn nỗi lo mất dữ liệu, sao lưu toàn bộ máy chủ với chi phí 0 đồng.

VPS thường không có tính năng tự động backup dữ liệu nên nếu các bạn không cẩn thận cài đặt, đến khi VPS gặp sự cố sẽ mất rất nhiều thời gian khôi phục.

Trên Học VPS, mình đã có bài hướng dẫn cách cài đặt tự động backup lên Drive với Rclone và được rất nhiều bạn thao tác làm theo, bản thân mình cũng sử dụng cách này kết hợp với Rsync cho hệ thống mấy chục server đang xài. Tuy miễn phí thật đấy nhưng quá trình script hoạt động sẽ cần nhiều tài nguyên server, ảnh hưởng website hoạt động và nhiều khi dung lượng Google Drive không đủ dùng để backup.

Với giải pháp backup trực tiếp từ nhà cung cấp thì khác, toàn bộ thao tác được thực hiện từ hệ thống cloud, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến hoạt động của VPS cả và thường bạn sẽ được backup nguyên ổ đĩa, bao gồm cả dung lượng bổ sung.

Tiện nhất là khi cần khôi phục, bạn có thể sử dụng luôn bản backup này để tạo server mới mà không mất công cài đặt lại từ đầu.

Trong tháng 4 này, Z.com có chương trình ưu đãi miễn phí trọn đời tính năng Auto Backup cho các gói Cloud VPS từ Plan 2 trở lên khi đăng ký mới. Nhớ kích hoạt tính năng Tự động sao lưu là bạn có thể yên tâm sử dụng Cloud Server rồi.

Lưu ý chương trình chỉ áp dụng cho 1 VPS / 1 tài khoản và chỉ áp dụng cho Data Center tại Việt Nam mà thôi. Bạn hãy cân nhắc sử dụng tính tăng này cho VPS nào quan trọng nhất ấy nhé.

Bảng giá VPS hiện tại ở Z.com như sau:

Tham khảo chi tiết bảng giá và đăng ký VPS tại đây.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *