Z.com Logo

Z.com là gì?

Z.com là thương hiệu toàn cầu của tập đoàn GMO Internet, chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng Internet và cơ sở hạ tầng dịch vụ bao gồm tên miền, Hosting, WordPress, Cloud, SSL và StoreApp.

Z.com Logo

GMO Internet là nhà cung cấp tên miền lớn nhất Nhật Bản. Mua lại Z.com từ Nissan với giá trị thương vụ 6.8 triệu $ năm 2014, GMO Internet thể hiện rõ mục tiêu mong muốn mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ ra toàn cầu.

Z.com là 1 trong 3 tên miền 1 kí tự duy nhất của tên miền .COM còn hoạt động trên Internet hiện tại. Tên miền cực ngắn, là ký tự cuối cùng trong bảng chữ cái khiến Z.com trở thành 1 trong những tên miền dễ nhớ nhất trên Internet.

GMO Internet Group chính thức triển khai các dịch vụ tại thị trường Việt Nam vào ngày 20/10/2015. Trước đó dịch vụ của Z.com đã được triển khai ở các quốc gia như Nhật Bản và Singapore. Trong tương lai gần sẽ ra mắt thêm ở các quốc gia khác như Thailand, Hàn Quốc, Indonesia, Philippine…

Trước đó ở Việt Nam, công ty Tenten là đại lý duy nhất của GMO Internet.

Z.com Domain

Dịch vụ tên miền của Z.com với kinh nghiệm là nhà đăng ký hơn 12 triệu tên miền và là tổ chức đầu tiên tại Châu Á do ICANN chứng nhận sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Z.com Cloud

Dịch vụ Z.com Cloud áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất với mục đích đem đến giá trị sử dụng hoàn toàn mới. Dịch vụ Web Hosting, WordPress Hosting, Cloud với mức giá hợp lý nhưng tính năng ưu việt sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng Việt Nam.

Kể từ khi bước chân vào thị trường Việt Nam, Z.com liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để thu hút khách hàng. Mời bạn theo dõi trong chuyên mục Khuyến mãi Z.com trên Canh Mua.

Công ty cổ phần GMO Runsystem

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 1900.636.788

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *