hosting-lam-mmo

WordPress Hosting – Giải pháp làm MMO hiệu quả nhất

Nếu bạn tham gia Kiếm tiền online – MMO với Product Launch, hãy lựa chọn GoDaddy WordPress Hosting vì đây là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

hosting-lam-mmo

Product Launch là một khái niệm trong MMO – Kiếm tiền online, nếu bạn chưa biết có thể tham khảo bài viết này.

Thông thường, với mỗi một sản phẩm sắp sửa ra mắt, bạn cần đăng ký một tên miền quốc tế .COM hoặc .NET, sau đó đăng ký hosting và tiến hành xây dựng một website WordPress mới trên đó. Tính ra chi phí và thời gian bỏ ra khá nhiều.

Tuy nhiên, với gói WordPress Hosting đang khuyến mãi của GoDaddy, bạn chỉ tốn 12$ mà được sử dụng luôn cả tên miền và hosting năm đầu tiên + dịch vụ Microsoft Office 365 tạo email theo tên miền riêng. Giá quá rẻ!

Ngoài ra, thao tác tạo website mới sử dụng WordPress ở đây rất nhanh và thuận tiện, chỉ sau vài click là xong, giảm tối đa thời gian để bạn build một website Product Launch.

GoDaddy không giới hạn số lượng đăng ký gói khuyến mãi này, mỗi gói có một IP khác nhau. Bạn có thể Reset website, xây dựng một trang mới bất kỳ lúc nào. Server ở đây được tối ưu đặc biệt cho WordPress, sử dụng Varnish Cache nên tốc độ truy cập rất nhanh (từ US), chống được DDoS, có firewall…

Nói chung, mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn bắt đầu kiếm tiền với Product Launch. Với 12$/năm, mình nghĩ bạn không thể tìm được giải pháp nào tốt hơn đâu.

Nhấn nút bên dưới để lấy coupon giảm giá và đăng ký ngay:

Coupon WordPress Hosting chỉ 12$/năm + Free Domain

(Nhớ tắt Adblock trước khi click nút bên trên thì mới vào được trang khuyến mại)

Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Xem thêm hướng dẫn đăng ký tại đây.

Bạn lưu ý chọn gói hosting Basic (Cơ bản) như bên dưới kẻo nhầm sang gói khác:

cac-goi-wordpress-hosting-godaddy

***Giá khuyến mãi sẽ xuất hiện ở bước cuối cùng.

Mình có đăng ký dùng WordPress Hosting ở đây và theo dõi 24/7, uptime luôn đạt 100%, chưa lúc nào thấy down cả, chất lượng rất tốt so với số tiền phải bỏ ra. Các bạn có thể xem demo ở đây: http://canhmedemo.com

Tham khảo thêm series Hướng dẫn sử dụng GoDaddy WordPress Hosting.

Chúc bạn sẽ kiếm được thật nhiều $ với Product Launch!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *