Hello Japan

Vultr mới bổ sung VPS dung lượng lớn ở Japan

Bên cạnh những gói VPS dung lượng lớn ở Los Angeles mới bổ sung tháng trước, giờ người dùng ở Việt Nam đã có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo hơn nữa với việc bổ sung location Japan của Vultr.

Hello Japan

Location Japan chắc chắn hơn đứt Los Angeles về khoản tốc độ khi kết nối từ Việt Nam. Đặc biệt, VPS ở đây sử dụng hệ thống SSD cached nên mặc dù dùng HDD thường những vẫn cho tốt độ đọc/ghi rất tốt.

Tương tự như những gói SSD VPS thông thường ở Japan, với những gói High Storage Vultr vẫn áp dụng chế độ giới hạn Bandwidth và không có giảm giá 20% nên cần cân nhắc nhu cầu sử dụng khi đăng ký. Cụ thể hơn bạn có thể xem trong bảng giá bên dưới:

Vultr High Storage Japan Plan

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng VPS để lưu trữ (thường không cần nhiều RAM, CPU) nên đăng ký gói Storage Series này của Vultr nhé. Mình đã check qua những gói dung lượng lớn của các nhà cung cấp VPS giá rẻ mà chất lượng tốt như Ramnode, VPSDime thì không nơi nào có thông số tương tự Vultr mà giá tốt như ở đây cả.

Mình đang tin tưởng sử dụng Vultr cho blog Học VPS, các bạn có thể truy cập vào blog để test tốc độ và đọc các bài hướng dẫn, cài đặt và quản trị VPS.

Hiện tại, Vultr đang có chương trình tặng miễn phí 50$ để bạn dùng thử VPS đấy. Truy cập ngay để đăng ký tại đây.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *