Vultr DDoS Protection

Vultr hỗ trợ chống DDoS trực tiếp, giá 10$/tháng

Vultr vừa mới đưa vào hệ thống chống DDoS trực tiếp với khả năng xử lý các cuộc tấn công lên đến 10Gbps. Với tính năng này, Vultr đã nhanh hơn một số nhà cung cấp Cloud Server khác, hiện tại vẫn chưa hỗ trợ chống chống DDoS.

Vultr DDoS Protection

Quá trình phát triển tính năng chống DDoS vẫn đang đang ở giai đoạn BETA và chỉ có một số location là sử dụng được như Amsterdam, Chicago, Miami, Los Angeles và New York / New Jersey. Đặc biệt hỗ trợ cả 3 loại Server: COMPUTE INSTANCES, STORAGE INSTANCES và DEDICATED INSTANCES. Hi vọng trong thời gian tới có thêm location Japan thì tuyệt vời quá.

Cơ chế hoạt động của Vultr DDoS Protection

Ngay khi phát hiện ra cuộc tấn công DDoS, tất cả traffic sẽ được điều hướng đến hệ thống Attack Mitigation Farm (AMF) ở cùng datacenter, chỉ những request sạch mới được chuyển hướng tiếp đến server của bạn. Hệ thống của Vultr có thể bảo vệ server trước những cuộc tấn công UDP và TCP, port flooding và PPS…

Để kích hoạt Vultr DDoS Protection, khi Deploy bạn hãy Enable DDOS Protection trong phần Optional Features, tốn thêm 10$/tháng cho mỗi server.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Nếu quan tâm đến việc phòng chống DDoS, các bạn có thể tham khảo thêm nhà cung cấp Ramnode, hỗ trợ chống DDoS lên đến 20Gbps ở rất nhiều location khác nhau.

Nếu muốn đăng ký VPS Vultr, đừng quên tận dụng chương trình tặng 52$ dùng thử miễn phí vẫn đang hoạt động nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *