Vultr Locations

Vultr bổ sung location Los Angeles cho gói VPS lưu trữ, giá đang rất rẻ

Nhà cung cấp VPS nổi tiếng thế giới Vultr vừa mới bổ sung thêm location Los Angeles cho gói VPS lưu trữ có dung lượng cao. Như vậy, chúng ta có thêm một sự lựa chọn location mới, bên cạnh New York, New Jersey.

Hiện Vultr đang có 3 dòng VPS là:

  1. Performance Series: VPS phổ biến, tập trung vào hiệu suất sử dụng với ổ cứng SSD, CPU tốc độ cao, 14 location.
  2. Storage Series: tối ưu cho việc lưu trữ với ổ cứng SATA dung lượng lớn, 2 location.
  3. Multi-Core Series: VPS sử dụng cho các hệ thống lớn, cần nhiều tài nguyên server.

Trước đây, dòng Storage Series chỉ có location New York, New Jersey nằm ở phía US East Coast, Đông Duyên hải Hoa Kỳ nên có tốc độ về Việt Nam khá chậm, mình không giới thiệu trên blog. Với việc bổ sung thêm location Los Angeles nằm phía West Coast, Tây Duyên hải Hoa Kỳ, tốc độ kết nối về khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đặc biệt là về Việt Nam đã được cải thiện nên rất nhiều.

Vultr Locations
Vultr Locations

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng VPS để lưu trữ (thường không cần nhiều RAM, CPU) nên đăng ký gói Storage Series này của Vultr với location Los Angeles nhé. Mình đã check qua những nhà cung cấp VPS giá rẻ mà chất lượng tốt như Ramnode, VPSDime thì không nơi nào có thông số tương tự Vultr mà giá tốt như ở đây cả.

Bảng giá VPS gói lưu trữ ở Vultr
Bảng giá VPS gói lưu trữ ở Vultr

Hiện tại, Vultr đang có Gift Code tặng miễn phí 27$ để thử dùng VPS ở đây, nếu đăng ký mới tài khoản bạn hãy dùng ngay mã bên dưới:

, xem thêm thông tin trong bài giới thiệu này.

***Số tiền này chỉ dùng để sử dụng VPS, có thời hạn 30 ngày kể từ ngày áp dụng. Xem thêm mã coupon khác trong chuyên mục Vultr Coupon

Mình đang tin tưởng sử dụng Vultr cho blog Học VPS, các bạn có thể truy cập vào blog để test tốc độ và đọc các bài hướng dẫn, cài đặt và quản trị VPS.

Dạo gần đây, các nhà cung cấp VPS đang tập trung đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nước ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Ví dụ như sắp tới Linode (Chia Sẻ Coupon đang sử dụng) sẽ mở thêm location Singapore chẳng hạn, như vậy chúng ta có thêm sự lựa chọn mới cùng với Japan.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *