vHost khuyen mai Hosting VPS

vHost ra mắt dịch vụ Cloud VPS Singapore, có khuyến mãi lớn đi kèm

Ngày hôm nay, vHost chính thức ra mắt dịch vụ Cloud VPS tại Singapore. Để chào mừng cho cột mốc đáng nhớ này, vHost có tung ra chương trình khuyến mãi cực kỳ lớn để tri ân khách hàng.

vHost khuyen mai Hosting VPS

Có rất nhiều dịch vụ được khuyến mãi trong đợt lần này, bao gồm Hosting, SSD VPS, Cloud VPS và dịch vụ cho thuê server. Chi tiết thông tin khuyến mại như sau:

1. Dịch vụ hosting giảm giá 30% + Free tên miền quốc tế

Khuyen mai Hosting

Mức giảm giá này áp dụng cho tất cả các gói Linux Hosting VN, Windows Hosting VN và Singapore Hosting. Sau khi dùng coupon, gói hosting thấp nhất ở vHost chỉ bắt đầu với 21.000đ/tháng mà thôi.

Lưu ý bạn cần phải thanh toán tối thiểu 12 tháng và sử dụng coupon bên dưới mới được giảm. Domain miễn phí năm đầu tiên khi đăng ký các gói hosting S3, S4, S5, S6, W-Power, W-Monster, W-Ecommerce, W-Big.

Coupon giảm giá 30% Shared Hosting

2. Với SSD VPS và Cloud VPS giảm tới 40%

Đây là một trong số những mức giảm lớn nhất ở vHost mà mình biết. Áp dụng cho tất cả các gói SSD VPS và Cloud VPS hiện tại của vHost.

Giá VPS sau khi dùng coupon bắt đầu với 129.600đ/tháng cho gói 512MB RAM. Mức giá này rất ngon khi so sánh với các nhà cung cấp trong nước, tuy nhiên chưa phải là rẻ khi so sánh với các nhà cung cấp nổi tiếng thế giới như Vultr, Digital Ocean hay Linode. Bù lại, bạn sẽ nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ support trong quá trình cài đặt, sử dụng VPS.

Bạn cần order với thời gian tối thiểu 6 tháng với coupon bên dưới để được giảm giá, chỉ áp dụng cho chu kỳ thanh toán đầu tiên.

Coupon SSD VPS và Cloud VPS giảm tới 40%

3. Cho thuê Server Dell cấu hình cao giá hạt dẻ

Có lẽ do đợt vừa rồi vHost trang bị server hơi quá đà nên đang cho thuê rất nhiều server cấu hình khủng với giá chỉ 2.690.000 VNĐ/tháng. Thông tin cấu hình server như sau:

cho thue server dell

Với cấu hình như trên mà giá chỉ 2.690.000 VNĐ/tháng chắc không nhà cung cấp nào offer nổi, nên nếu đang cần server riêng thì bạn hãy đăng ký ngay nhé.

Chương trình sẽ kết thúc vào lúc 23h50 ngày 23/05/2015. Chúc các bạn vui vẻ.

Không liên quan cơ mà dạo này Hà Nội nóng quá sad

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *