Vấn đề lỗi khi thanh toán bước cuối ở GoDaddy

Hôm nay chủ nhật mình mới có thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu nguyên nhân việc có khá nhiều bạn trong thời gian qua không thể thanh toán mua domain sử dụng coupon ở GoDaddy.

Thực ra, bản thân mình gần đây cũng liên tục bị lỗi này, cứ đến bước cuối cùng checkout là bị lỗi:

Unfortunately, we are unable to process your purchase using this form of payment. Please utilize another form of payment, or contact (480) 505-8855 for further assistance.

hoặc thông báo tiếng Việt

Có lỗi khi xử lý giao dịch của bạn. Vui lòng xác minh thông tin thanh toán của bạn hoặc sử dụng mẫu thanh toán thay thế.

Mình thấy hầu hết những mã giảm giá bị lỗi thường là những mã giảm giá khủng kiểu như 0.99$, 1.99$, 2.95$. Khi viết bài này, mình đã thử rất nhiều mã giảm giá khác nhau, cũ có, mới có, nhưng cũng không tài nào thanh toán được domain.

Nguyên nhân vấn đề ở đây, đó là những coupon giảm giá lớn hầu hết chỉ áp dụng hạn chế cho một số quốc gia (như US, Canada). Cần phải có thông tin thanh toán bằng thẻ với địa chỉ ở những quốc gia đó, dù bạn có fake IP cũng không thể đăng ký được.

Khi áp dụng coupon giảm giá thì dùng cái nào cũng đều thấy giảm trên hóa đơn cả, tuy nhiên, GoDaddy chỉ thực sự kiểm tra khi bạn nhấn vào nút Hoàn tất giao dịch mua.

Hi vọng trong thời gian tới GoDaddy sẽ ghi rõ ràng quốc gia sử dụng được coupon để anh em đỡ mất công check.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *