Va linh tinh – Rinh ngay Server cùng 123HOST, trị giá lên tới 12 triệu đồng

123HOST đang chạy chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân dịp Valentine, HÁI TIM VA LINH TINH – RINH NGAY SERVER, cơ hội nhận giải thưởng lên tới 12 triệu đồng.

Từ nay cho tới ngày 25/2/2017, khi tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội trúng ngay VPS, Server cực khủng hoàn toàn miễn phí, cùng nhiều voucher giảm giá hấp dẫn khác.

Cơ cấu giải thưởng

  • 1 Giải đặc biệt: miễn phí thuê Server E5520 trong 6 tháng với RAM 8GB, SAS 2×300 trị giá lên tới 12,000,000 đồng.
  • 3 Giải nhất: mỗi giải miễn phí thuê VPS – 2GB trong 6 tháng với ổ SAS 45GB trị giá trên 2,500,000 đồng.
  • 5 Giải khuyến khích: mỗi giải miễn phí thuê VPS – 1GB trong 6 tháng với ổ SAS 20GB trị giá mỗi giải trên 1,200,000 đồng.
  • Hàng ngàn Voucher giảm giá hấp dẫn lên tới 75% cho các gói dịch vụ khác tại 123HOST.

Cách chơi

Khách hàng tham gia “Hái Tim Va Linh Tinh – Rinh Ngay Server” cần đăng nhập bằng tài khoản Client tại 123HOST hoặc tạo tài khoản mới để tham gia sự kiện. Mỗi khách hàng tham gia sẽ có 3 lượt chơi mỗi ngày, mỗi lượt được lấy một mã giảm giá random bất kỳ bằng cách click bắn vào quả tim.

Quy định về giải thưởng

– Khách hàng tham dự cần điền đầy đủ và chính xác thông tin của mình khi tham gia chương trình. Đối với các giải đặc biệt, giải nhất và khuyến khích, sẽ nhận được một đoạn mã xác nhận. Bạn cần liên hệ với 123HOST và cung cấp đoạn mã xác nhận để 123HOST có thể set up hệ thống phù hợp với nhu cầu.

– Giải thưởng không hỗ trợ nâng cấp gói dịch vụ.

– Voucher giảm giá không áp dụng cộng dồn nhiều voucher.

Quy định về nhận giải

– Khách hàng trúng các giải đặt biệt, giải nhất hay giải khuyến khích sẽ nhận được email hoặc điện thoại thông báo trúng giải. Sau 15 ngày kể từ ngày thông báo trúng giải phải liên hệ lại với 123HOST để được kích hoạt giải thưởng nếu không giải thưởng sẽ bị thu hồi.

– Đối với các Voucher giảm giá. Thời gian sử dụng của voucher là 3 ngày, sau khi đập được voucher hệ thống sẽ bắt đầu đếm ngược, sau 3 ngày hệ thống tự động xóa voucher.

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *