Ưu đãi ngày độc thân, Exabytes giảm tới 50% toàn bộ dịch vụ

Đến hẹn lại lên, ngày hội độc thân 11/11 hàng năm đã tới, Exabytes lại tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn cho toàn bộ dịch vụ của mình.

Nếu chỉ nhìn qua trang promo của Exabytes bạn sẽ thấy dường như nhà cung cấp này chỉ gom toàn bộ deal hiện tại vào làm một mà thôi. Nhưng theo mình nghĩ cũng có một số dịch vụ được ưu đãi đáng để tham khảo đó. Mình sẽ làm nổi bật với danh sách bên dưới.

Khuyến mại tên miền

Trong thời gian khuyến mại, tên miền .COM, .ONLINE sẽ có giá chỉ 6.99$/năm – giảm tới 77%, .STORE có giá 5.90$/năm – giảm 93%. Tuy nhiên, với tên miền .COM, hãy sử dụng coupon dành riêng cho thành viên Canh Mua, giá chỉ còn 4.99$/năm mà thôi, không giới hạn số lần thanh toán luôn.

Khuyến mại Hosting/VPS/Server

– Đối với các dịch vụ Hosting, đáng chú ý nhất phải kể đển combo Tên miền và Hosting chỉ 10$/năm, rất phù hợp cho ai đang muốn tiết kiệm chi phí khi làm site vệ tinh hoặc trong trường hợp làm site nhỏ không yêu cầu nhiều.

Ngoài ra, SSD WordPress Hosting giá giảm 50%, chỉ còn từ 3.49/tháng mà còn được miễn phí 01 domain .BLOG, .SITE, .WEBSITE, .ONLINE, .STORE, .SPACE, .ASIA hoặc .TECH nữa.

Về phần VPS, toàn bộ các gói dịch vụ đều được giảm 50%, giá cũng còn từ 3.49$/tháng. Khi đăng ký chỉ cần sử dụng coupon NOV11VPSSALE. Điều đáng nói là có location châu Á, cho tốc độ truy cập từ Việt Nam khá tốt, các bạn có thể cân nhắc sử dụng nhé!

– Dedicated Server vẫn giữ ưu đãi như mọi khi, đăng ký 3 tháng sẽ được tặng 1 tháng dùng miễn phí.

Dịch vụ khác

Một số dịch vụ khác như chứng chỉ số SSL, Website Builder, Business Email hay Email Marketing cũng được giảm giá, mời các bạn xem thêm ở đây.

***Chương trình sẽ kéo dài từ nay cho tới hết ngày 12/11/2018.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *