Uniregistry từ nay sẽ mang thương hiệu Uni

Người sáng lập, CEO của Uniregistry, Frank Schilling đã thay đổi thương hiệu công ty của mình với một cái tên ngắn gọn, đơn giản hơn – Uni.

Mình có thử tìm kiếm những kênh thông tin chính thức của Uniregistry như fanpage hay twitter, không hề có một thông báo nào về sự thay đổi này. Tuy nhiên, chỉ cần để ý ở góc trên cùng bên trái màn hình homepage trang Uniregistry.com, bạn sẽ thấy ngay logo mới.

Việc thay đổi thương hiệu được diễn ra cùng lúc với dịp ra mắt The Uni App – ứng dụng giúp khách hàng có thể nhận email hoặc tạo trang web dễ dàng trên các thiết bị thông minh.

Được biết, vào ngày 28/11/2018, công ty đã nộp đơn đăng ký thương hiệu Uni với Văn phòng đăng ký nhãn hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ, áp dụng cho một số dịch vụ bao gồm cả tên miền, email và web hosting.

Điều thú vị là hiện tại công ty đang không sở hữu tên miền uni.com, hiện đang thuộc sở hữu của một tổ chức phi lợi nhuận mang quốc tịch Italia. Chính vì vậy, chúng ta vẫn phải truy cập vào tên miền cũ https://uniregistry.com và sử dụng các dịch vụ của Uni như bình thường.

Cuối cùng, cho dù thương hiệu nay đã được thay đổi thành Uni, nhưng cái tên Uniregistry bạn vẫn sẽ bắt gặp thường xuyên trên toàn bộ trang web cũng nhưng các email hay trang thông tin về công ty này.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *