Uniregistry nhận bằng sáng chế cho hệ thống quản lý và chuyển nhượng tên miền

Hệ thống quản lý và chuyển nhượng tên miền của Uniregistry vừa được công nhận bản quyền sáng chế vào cuối tháng 10/2017.

Uniregistry vừa là nhà quản lý cũng vừa là một nhà cung cấp tên miền nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, bên cạnh việc theo dõi những tên miền được đăng ký tại chính Uniregistry, công ty này còn cần tracking thông tin của các tên miền họ quản lý ở các nhà đăng ký đại lý khác nữa.

Họ sẽ cần một hệ thống với quy trình tracking đơn giản, đầy đủ và đem lại hiệu quả tối ưu.

Hiểu được sự cần thiết của hệ thống này, các staff của Uniregistry dưới sự chỉ đạo của Frank Schilling và Ryan Smith đã không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm để cho ra đời hệ thống quản lý thông tin như hiện nay.

Tháng 8/2014, lần đầu tiên quy trình được công bố và đệ trình xin cấp bằng sáng chế. Sau hơn 3 năm cải tiến và hoàn thiện thì ngày 31/10/2017, Cục quản lý thương hiệu và bản quyền sáng chế Hoa Kỳ đã cấp bằng sáng chế mang số hiệu US 9,807,053 B1 cho hệ thống và phương thức liên quan tới việc theo dõi quản lý và chuyển nhượng tên miền này.

Trong bằng sáng chế có mô tả chi tiết các khía cạnh khác nhau trong hệ thống quản lý tên miền tại Uniregistry. Đặc biệt là tập trung vào khả năng theo dõi các tên miền được đăng ký tại nhiều nhà cung cấp khác nhau. Hệ thống này cũng đáp ứng được nhu cầu tracking cả quy trình liên quan tới chuyển nhượng domain giữa các nhà cung cấp.

>> Xem thêm chi tiết tại đây

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *