Transfer tên miền về Rebel chỉ 2.00$

Rebel mới tung ra chương trình khuyến mãi dành cho transfer tên miền, giá chỉ còn 3.99$, dùng thêm coupon giá chỉ còn 2$, áp dụng với rất nhiều loại tên miền.

Rebel Transfer ten mien chi 3.99

Trước đây mình đã từng giới thiệu một chương trình của Rebel, giá transfer chỉ có 1$ mà thôi. Rất nhiều bạn đã transfer thành công.

Chương trình lần này áp dụng với tên miền .COM, .CO, .CA, .ORG và .NET; mỗi tài khoản được transfer tối đa 40 tên miền. Trong thời buổi không có khuyến mãi transfer như hiện nay thì Rebel là một lựa chọn rất tốt.

Giá transfer tên miền hiện nay là 3.99$, tuy nhiên sử dụng thêm coupon bên dưới giá giảm chỉ còn 2.00$ mà thôi. Thêm phí ICANN 0.2$ nữa, tổng cộng sẽ là 2.2$. Giá quá rẻ.

Transfer tên miền về Rebel chỉ 2.00$ hoặc
Transfer tên miền về Rebel chỉ 2.00$ số 2

Như đã đề cập trong bài trước, tên miền ở Rebel sử dụng ổn nhé, sau này transfer đi thoải mái ko bị mất phí gì cả. Nhớ đọc 4 lưu ý trước khi transfer tên miền để tránh mọi vấn đề xảy ra nhé.

Đăng ký ở đây rất khó, chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa/Master Credit. Khi add thẻ Debit bạn sẽ gặp thông báo lỗi từ chối. Bạn đừng cố add quá 3 lần kẻo tài khoản sẽ bị khóa. Nếu thấy lỗi cần liên hệ Livechat để họ add thủ công giúp.

Chúc bạn một ngày vui vẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *