bye daddy

Transfer tên miền về Namecheap chỉ với 8.49$

Khi tên miền đến ngày hết hạn, bạn sẽ có 2 lựa chọn, một là tiếp tục gia hạn tên miền và hai là transfer qua nhà cung cấp khác (nếu có giá rẻ hơn). Trong trường hợp muốn transfer, hãy thử ngay coupon bên dưới của Namecheap, giá chỉ còn 8.49$ mà thôi.

Đa phần chúng ta có nhiều tên miền ở GoDaddy do nhà cung cấp này thường xuyên có coupon khuyến mãi giảm giá đăng ký mới, tuy nhiên khi gia hạn lại không có coupon nào. Nếu bạn đang có domain ở đây và muốn transfer, hãy sử dụng coupon Namecheap dành riêng cho các khách hàng của GoDaddy với giá chỉ 7.99$.

bye daddy

Còn nếu tên miền của bạn không ở GoDaddy, khi sử dụng coupon giảm giá bên dưới sẽ được mức giá ưu đãi chỉ còn 8.49$ năm đầu tiên. Coupon áp dụng cho tên miền .COM/.NET/.ORG/.BIZ và .INFO, đặc biệt vẫn được Free WhoisGuard năm đầu tiên nhé.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon:

Transfer tên miền về Namecheap chỉ với 8.49$

Nếu bạn vẫn muốn gia hạn tên miền ở GoDaddy, hãy sử dụng thủ thuật chuyển currency về INR, giá sẽ 699Rs, tương đương khoảng 11$. Đây là mức giá gia hạn rẻ nhất ở đây rồi.

Ngoài Namecheap, thêm một sự lựa chọn nữa cho bạn khi muốn transfer, đó là Namesilo. Mình vẫn thường transfer tên miền về đây vì có giá khá là rẻ, và đặc biệt free chức năng ẩn thông tin đăng ký trọn đời. Hiện tại đang có coupon giảm 1$ khi đăng ký mới hoặc transfer để bạn có thể thử nghiệm.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *