Transfer tên miền .COM, .NET, .ORG MIỄN PHÍ tại LCN

Một chương trình khuyến mại hoành tráng chưa từng có trong lịch sử! Transfer tên miền .COM/.NET/.ORG hoàn toàn MIỄN PHÍ tới LCN.

Sau một thời gian nâng cấp và phát triển, LCN đang rất tự tin về hệ thống transfer tên miền hiện nay và tung ra chương trình khuyến mại hoành tráng này để khách hàng trải nghiệm.

Chỉ cần sử dụng coupon bên dưới khi transfer tên miền .COM, .NET hoặc .ORG về LCN, bạn sẽ được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN luôn. Đặc biệt, LCN miễn phí chức năng ẩn thông tin tên miền năm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Update 29/6: Hiện tại LCN không free domain privacy cho tên miền transfer về nữa, chỉ dành cho đăng ký mới. Những bạn nào đã được kích hoạt free dịch vụ này vẫn dùng bình thường nhé.

Update 1/7: khuyến mại transfer miễn phí đã kết thúc, mức giá hiện tại đang là 5£.

Nhấn ngay nút bên dưới để bắt đầu Transfer

Transfer tên miền về LCN MIỄN PHÍ

***Giới hạn mỗi khách hàng 01 tên miền free.

Sau tên miền đầu tiên được transfer Free, giá transfer những tên miền tiếp theo vẫn rất mềm, chỉ  mà thôi, áp dụng với .COM/.NET/.ORG. Khi thanh toán sử dụng USD, giá còn khoảng 6.19$ mỗi tên miền. Gia hạn năm sau là 9.95£, sử dụng USD là 12.39$/năm.

Đây là giá transfer thấp nhất trên thị trường cho cả 3 loại tên miền trên. Hãy tận dụng cơ hội nhé!

Lưu ý:

  • Chỉ thanh toán được bằng thẻ Visa/Master.
  • Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản để transfer tên miền free, nếu phị phát hiện tất cả các account sẽ bị suspended.
  • Coupon sẽ hết hạn ngày 30/06/17.
  • Tài khoản lần đầu tiên thanh toán sẽ nhận được thông báo “awaiting manual confirmation”, kiểm tra thông tin thủ công. Những đơn hàng về sau sẽ không gặp vấn đề gì nữa cả.

Giao diện quản lý tên miền ở LCN khá đơn giản, dễ sử dụng. Mời các bạn xem thêm bài viết Hướng dẫn quản lý tên miền tại LCN.

Chúc các bạn thành công!

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *