Transfer tên miền .COM giá chỉ 6.49$

Bên cạnh LCN, hiện giờ bạn có thể tham khảo thêm deal transfer đến từ Epik.com nhé, giá chỉ 6.49$ mà thôi.

Canh Mua luôn gợi ý transfer về LCN để có thể tiết kiệm nhất trong một năm bên cạnh các nhà cung cấp uy tín khác. Tuy nhiên, giá gia hạn tên miền tại LCN lại tiếp tục tăng cao, hiện giờ là hơn 21$ rồi nên cần phải có lựa chọn khác thôi. Epik là một cái tên đáng để cân nhắc.

Hiện tại nhà cung cấp này đang offer giá transfer cho .COM là 6.49$ (bằng LCN). Đặc biệt, giá gia hạn tương đối hợp lý, chỉ 8.69$. Tên miền đăng ký ở Epik cũng được miễn phí dịch vụ ẩn thông tin nữa nên cũng có thể yên tâm sử dụng.

Update: Epik vẫn duy trì khuyến mại cho transfer tên miền .COM nhưng giá có tăng một chút. Trong tháng 11 sẽ là 6.99$/domain transfer nhé!

Tới Epik tại đây.

Với Epik, mình chỉ khuyến khích các bạn tham khảo deal cho .COM thôi, .NET thì giá transfer cao hơn LCN (8.54$) mà gia hạn tận 35$, có lẽ nên bỏ qua thôi.

Epik, nhà cung cấp tên miền quốc tịch Mỹ, chính thức được công nhận bởi ICANN, một cái tên khá mới mẻ với cá nhân mình và có lẽ hầu hết thành viên trên Canh Mua. Không rõ quy trình thanh toán và cách thức quản lý tên miền có dễ dàng hay không nữa. Mình đã thử check live chat để hỏi một số câu hỏi căn bản thì rep khá nhanh và đúng nội dung.

Được biết, trước đây công ty này theo đuổi những dự án lớn và gần như không tập trung phát triển mảng bán lẻ domain cho lắm. Tuy nhiên, gần đây Epik đã bắt đầu quay trở lại và tung ra một số ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt nhất và đang được nhiều người quan tâm chính là dịch vụ đăng ký tên miền vĩnh viễn.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *