Tránh bị GoDaddy suspend tài khoản

Mình có thấy một số bạn phàn nàn tình trạng bị GoDaddy suspend tài khoản mà không biết nguyên nhân tại sao. Sau khi tìm hiểu và phân tích, mình có tổng hợp lại một số nguyên tắc để tránh bị GoDaddy suspend account như sau:

Những nguyên tắc khi sử dụng GoDaddy

  1. Nên chơi đúng luật bởi vì GoDaddy có toàn quyền đối với tài khoản của bạn, muốn yên ổn hãy làm đúng luật. Bạn có thể đọc kĩ những nội quy của nó trong Term of Use hoặc Legal
  2. Thông tin đăng ký tài khoản phải chính xác, không nên đăng ký sử dụng thông tin nặc danh. Khi bạn đăng ký nhiều tài khoản, không nên dùng chung 1 thông tin cá nhân. Bạn nên sử dụng thông tin khác nhau, email khác nhau, sđt….
  3. Không nên dùng chung 1 thẻ tín dụng cho nhiều tài khoản khác nhau. Thường thì 1 coupon mỗi tài khoản chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất. Nhiều bạn nghĩ ra cách đăng ký nhiều tài khoản để thanh toán sử dụng coupon, tuy nhiên lại vẫn sử dụng chung 1 thẻ tín dụng. Điều này rất nguy hiểm, có thể dẫn đến việc bị suspend hàng loạt.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm sử dụng GoDaddy của mình.

Trên đây là một số nguyên tắc bạn nên biết khi sử dụng GoDaddy. Nếu bạn có những kinh nghiệm khác, hãy để lại comment chia sẻ bên dưới nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *