which-hosting-to-go-for

Tổng hợp khuyến mại hosting giá rẻ tháng 8

Chỉ còn gần 1 tuần nữa là kết thúc tháng này, cũng là thời điểm một loạt khuyến mại hosting hết hạn. Bài viết này mình sẽ tổng hợp lại tất cả các chương trình khuyến mại hosting đang diễn ra để các bạn tiện theo dõi và đăng ký nếu đang cần.

which-hosting-to-go-for1. StableHost vẫn duy trì coupon giảm giá 50% trọn đời

Coupon này của StableHost rất hay, khi đăng ký hay gia hạn hosting bạn đều được giảm giá 50%. Đây là hãng hosting giá rẻ, chất lượng mà mình tin tưởng và khuyến khích các bạn sử dụng. Xem thêm những đánh giá khác trong bài StableHost coupon giảm giá 50% mãi mãi. Không rõ cuối tháng này coupon có die không nữa smile

2. HostGator giảm giá 30% trong tháng 8

Giảm giá tuy không lớn nhưng với chất lượng và độ trâu bò đã được khẳng định trong thời gian qua, HostGator vẫn được nhiều bạn tin tưởng sử dụng. Mình có thấy khá nhiều bạn đã đăng ký thành công với coupon tháng 8 này.

3. Hosting không giới hạn tại DreamHost, miễn phí 2 domain

DreamHost là nhà cung cấp hosting chất lượng mình tin dùng 3 năm nay (mỗi tháng dùng mấy chục TB bw), server của DH rất trâu bò, không thua kém gì HostGator. Chỉ với 4.91$/tháng trong khuyến mại này (bình thường là 8.95$/tháng) bạn có thể sử dụng dịch vụ hosting chất lượng rồi đó.

Đăng ký ở DreamHost dễ hơn HostGator nhé, mà mỗi website lại có IP riêng, rất lợi cho SEO.

4. Sở hữu Cloud Server tại DigitalOcean chỉ với 5$/tháng

Với cấu hình thuộc loại xa xỉ như của DigitalOcean mà chỉ tốn có 5$/tháng. Sở hữu 1 server riêng giờ không phải quá khó khăn nữa. Xem thêm bài hướng dẫn đăng ký nhận ngay 10$ với DigitalOcean.

5. GoDaddy Economy Hosting giá 1$/tháng

Bạn nên đăng ký với server US (xem hướng dẫn) để được vào server hoạt động ổn định, hơn là chọn server Singapore. Coupon này có tác dụng trong tháng 8.

6. Namecheap giảm giá 50% hosting, VPS và Reseller tháng đầu tiên chỉ có 1$

Cũng chỉ còn mấy ngày nữa là khuyến mại này của Namecheap kết thúc. Bạn có thể đăng ký shared hosting giảm giá 50%, ngoài ra còn có chương trình dùng thử VPS và Reseller hosting tháng đầu tiên chỉ 1$.

7. BlueHost cũng giảm giá hosting dịp Back to School

Nhà cung cấp hosting lâu năm BlueHost cũng tung ra khuyến mại đợt này, giảm giá chỉ còn 3.95$/tháng khi thanh toán thời gian 3 năm.

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ nào ở trên, hãy chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người bằng cách để lại comment đánh giá nhé.

Chúc bạn lựa chọn được hosting ưng ý!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *