Exabytes khuyen mai ten mien .NET

Tiếp tục khuyến mãi khủng, Exabytes giảm giá tên miền .NET chỉ còn 1$

Tiếp theo chương trình khuyến mãi giảm giá SỐC tên miền .COM 1$/năm, Exabytes lại tiếp tục chương trình với coupon giảm giá .NET chỉ còn 1$ cho năm đầu tiên.

Chương trình diễn ra trên 2 hệ thống riêng biệt của Exabytes là http://exabytes.com.myhttp://exabytes.sg, mỗi người chỉ dùng coupon giảm giá được 1 lần nên chúng ta có cơ hội đăng ký tối đa 2 tên miền .NET với giá siêu rẻ nhé.

1. Exabytes MY giảm giá tên miền .NET còn 3.99RM, cộng thêm phí ICANN tổng cộng thành 4.23RM, tương đương 1USD, đây là mức giá rẻ nhất.

Exabytes khuyen mai ten mien .NET

2. Exabytes SG thì giảm giá còn 1.99SGD, tương đương khoảng 1.4USD, một cái giá cũng cực kỳ đáng yêu.

Exabytes SG khuyen mai ten mien .NET

Khi thanh toán, các bạn nhớ sử dụng kèm với coupon netpromo thì mới được giảm giá nhé.

Đặc biệt, lần này mình thấy Exabytes ghi rõ ràng Everyone can register, như vậy tất cả mọi người không phân biệt quốc gia đều có thể đăng ký được tên miền với giá này.

Lưu ý bạn nên thanh toán bằng PayPal thay vì thẻ Visa/Master sẽ tránh thủ tục verify mất thời gian. Đến bước Domains Configuration cần bỏ chọn addon ID Protection kẻo giá sẽ tăng lên rất nhiều.

Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 08/09 đến hết 16/09 nên chúng ta có rất nhiều thời gian, nhớ cân nhắc kĩ tên miền mong muốn trước khi đăng ký nhé.

Chúc bạn thành công.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *