Thủ thuật giảm giá gia hạn domain ở GoDaddy, còn hơn 9$

Trong tình trạng giá gia hạn tên miền rất cao ở GoDaddy, không có coupon để sử dụng, nhiều người sẽ lựa chọn phương án transfer sang nhà cung cấp khác để có giá dễ chịu hơn.

Tin vui là mình vừa mới biết được một cách cho phép gia hạn domain các loại tại GoDaddy với giá rẻ hơn tương đối, chỉ còn khoảng hơn 9$ với tên miền .COM mà thôi.

Phương pháp này sử dụng chương trình giảm giá gia hạn domain của GoDaddy cho thị trường Ấn Độ với đơn vị tiền tệ là INR ₹.

Ở bước Shopping Cart trước khi thanh toán, bạn hãy thay đổi Country/Region sang India/English như hình bên dưới để đổi tiền tệ từ USD $ sang INR Rs.

Ngay lập tức bạn sẽ thấy số tiền cần gia hạn giảm 27% còn ₹699.00, cộng thêm phí ICANN thành ₹711.00 (tương đương khoảng 9.6$) mà thôi. Quá rẻ so với mức phí 15.17$ (349.000đ) phải không?

Thủ thuật này áp dụng cho domain .COM/.NET/.ORG/.INFO hết nhé. Mức phí gia hạn hiện nay của GoDaddy khá là cao nên tất cả hãy sử dụng phương pháp này để gia hạn domain, tiết kiệm được đáng kể ngân sách đấy.

Nhược điểm của phương pháp này đó là không dùng PayPal thanh toán được, bắt buộc phải sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master.

Truy cập vào GoDaddy tại đây.

Chúc bạn gia hạn tên miền thành công!

Cập nhật 1 năm trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *