ngay vang khuyen mai

Thứ 5 tới, ngày vàng khuyến mại 50% hosting tại BKNS

Vừa rồi, Luân có nhận được email thông báo chương trình khuyến mại hosting của BKNS từ bạn Hoàng Giang, nay post lên đây để chia sẻ với cả nhà. Cụ thể, vào thứ 5 ngày 23/5/2013, BKNS sẽ áp dụng chương trình “Ngày vàng khuyến mãi” giảm giá 50% khi đăng ký sử dụng dịch vụ Hosting Cpanel từ gói BKCP02 trở lên và thanh toán tối thiểu 1 năm.

ngay vang khuyen mai

Để nhận được chương trình khuyến mại này, bạn hãy truy cập vào website BKNS.vn, chat với nhân viên kinh doanh để lấy mã giảm giá. Đến thứ 5, ngày 23/5/2013 đăng nhập vào website www.bkns.vn để order hoặc sau khi nhận mã giảm giá có thể đến trụ sở của công ty đăng ký.

Lưu ý: Khách hàng đăng ký và thanh toán chậm nhất trong vòng 01 ngày từ thời điểm đăng ký dịch vụ. Nếu sau 01 ngày mới thanh toán coi như không được chấp nhận chương trình khuyến mại. Đối với khách hàng thanh toán chuyển khoản quý khách lưu ý ghi rõ lý do chuyển khoản, tên gói hosting, email hoặc số điện thoại và mã giảm giá do nhân viên kinh doanh cấp.

[colorbox title=”Chia Sẻ Coupon bình luận” color=”#008000″]BKNS là nhà cung cấp hosting khá uy tín được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, về mặt support công ty này có khá nhiều tai tiếng, bạn có thể xem qua topic số 1số 2 để hiểu rõ hơn[/colorbox]

Chúc bạn tìm được hosting ưng ý.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *