wink

Thông báo về tình trạng khó truy cập blog Chia Sẻ Coupon

Nếu các bạn hay truy cập vào Chia Sẻ Coupon, mấy ngày gần đây sẽ thấy có những khoảng thời gian blog truy cập rất chậm, thậm chí không vào được nữa. Mình đã report cho nhà cung cấp hosting và cũng muốn thông báo cho tất cả mọi người cùng biết.

Vấn đề này mình đã report cho MDDHosting 3 ngày trước, họ đã xác định được nguyên nhân là do hệ thống backup R1Soft nhưng vẫn chưa có cách xử lý triệt để vấn đề (thông tin ở đây)

Trong thời gian này mình cũng không biết làm cách nào tốt hơn. Mỗi ngày blog sẽ khó truy cập từ 3h chiều đến tối. Thời điểm mình viết bài này tốc độ lại bình thường rồi. Mình không muốn chuyển tạm sang server khác vì có thể có vấn đề phát sinh mà mình mới chuyển chỗ ở và chưa có mạng nên không thể thường xuyên online giải quyết được. Điều này khá là rủi ro.

Mình đã dùng MDDhosting được 2 năm nay rồi. Khi có vấn đề này xảy ra mình nhận được sự support rất nhiệt tình từ họ và vẫn sẽ tiếp tục tin tưởng sử dụng nhà cung cấp này trong thời gian sắp tới.

Mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Chia Sẻ Coupon. Sau cơn mưa trời lại sáng wink

P/s: sáng nay mới nhận được tin Bluehost, HostMonster, HostGator và JustHost đang bị down. Đúng là có bạn có bè bao giờ cũng vui hơn rất nhiều smile

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *