Tesla Themes

Tesla Themes Coupon – Giảm giá 40% toàn bộ sản phẩm

Ra đời từ năm 2013, Tesla Themes cũng nhanh chóng bắt nhịp cùng những nhà cung cấp theme khác trên thế giới và có được 1 thị phần nhất định với hơn 35,000 khách hàng.

Tesla Themes

Mặc dù ra đời khá muộn nhưng nhà cung cấp này đã thuyết phục người dùng với những mẫu giao diện thiết kế hiện đại, thanh lịch, thích ứng mọi thiết bị, chất lượng cao cấp… Kết quả sau 4 năm hoạt động Tesla Themes đã có hơn 65 theme cho WordPress với nhiều chủ đề khác nhau như:

  • Blog Themes
  • Restaurant Themes
  • Business Themes
  • Hotel Themes
  • Portfolio and Creative Themes
  • E-commerce Themes

Điểm nổi bật ở Tesla Themes là nó có sử dụng Tesla Framework để tăng sức mạnh theme. Bạn không cần phải viết về code mà vẫn dễ dàng thiết kế 1 website trên giao diện của Tesla Themes.

Một số theme đẹp và độc đáo của Tesla Themes gợi ý cho các bạn:

BizNex – BizNex là 1 theme đặc trưng cho giao diện Business Theme, hiện đại dễ nhìn với các mục: giới thiệu, nhân sự, dịch vụ cung cấp, khách hàng, thông tin liên hệ.

biznex tesla themes

Sportify – Đúng như cái tên Sportify, giao diện này toát lên vẻ mạnh mẽ, năng động phù hợp cho các trang sản phẩm/dịch vụ liên quan tới thể dục – thể thao. Cũng có thể làm blog thể thao hoặc các câu lạc bộ fitness …

Sportify Tesla Themes

Zero – Giao diện của Zero phù hợp cho 1 website đa chức năng. Tesla Themes đã trang bị cho theme này rất nhiều tính năng để dễ dàng tùy biến thiết kế thành bất kỳ dạng website nào bạn muốn như: Blog, site công ty, creative agency, photography hay thậm chí cả E-Commerce.

Zero Tesla Themes

Tesla Themes Coupon

Tesla Themes có một điểm đặc biệt so với các nhà cung cấp khác đó là bạn có thể test toàn bộ theme ở đây trước khi quyết định mua, hoàn toàn free. Đơn giản chỉ cần nhập email trong trang đăng ký Tesla Test Room là xong.

Còn nếu đã quyết định mua, mỗi theme ở Tesla Themes có giá bán lẻ 58$ hoặc mua trọn gói thấp nhất là 99$. Mức giá trên cũng ngang bằng với các nhà cung cấp WordPress Theme khác như: MyThemeShop, Theme JunkieElegant Themes

Giảm giá 40% toàn bộ sản phẩm

Tesla Themes vẫn đang giảm giá 40% cho toàn bộ các gói dịch vụ, sử dụng coupon code dưới đây, giá chỉ còn từ 34.8$.

WPALLCoupon giảm giá 40%

Xem toàn bộ các mẫu giao diện của Tesla Themes tại đây.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật 2 năm trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *