Tên miền .VIP có tỷ lệ gia hạn cao, đạt 75%

75% tổng số tên miền .VIP được đăng ký trong 31 ngày đầu tiên có mặt trên thị trường đã được gia hạn.

Đầu tháng 6/2017, sau kỷ niệm tròn 1 năm tuổi, MMX (Minds + Machines) công ty quản lý tên miền .VIP đã khẳng định rằng chỉ có 1% tên miền .VIP bị xóa khỏi hệ thống, và có tới 60% đã được xác nhận sẽ gia hạn thêm. Tuy nhiên, công ty vẫn kỳ vọng con số gia hạn sẽ cao hơn, đạt 70%.

Quá nửa cuối tháng 7, tỷ lệ gia hạn chính thức đã được thống kê chi tiết, và .VIP đã đạt lên tới 75%. Đây là tỷ lệ gia hạn đáng mơ ước mà không phải phần mở rộng mới nào cũng có thể đạt được.

Tên miền .VIP được chính thức tung ra thị trường vào ngày 17/5/2016. Từ đó tới nay, phần mở rộng này rất được ưa chuộng tại Trung Quốc. Thống kê của namestat.org cho thấy, có tới trên 97% tổng số tên miền đã được đăng ký tại Trung Quốc, tiếp đến là Mỹ và Hong Kong.

 

Thống kê số tên miền .VIP đã được đăng ký.

Nhìn biểu đồ ở trên bạn có thể thấy rõ, tuy có sự sụt giảm tại thời điểm tháng 5 và tháng 6, nhưng bắt đầu từ tháng 7, tổng số tên miền .VIP lại đang có dấu hiệu tăng lên. Tính tới ngày 26/7/2017, hiện đã có 606,162 tên miền .VIP được đăng ký thành công.

Có được sự phát triển như hơn 1 năm vừa qua, chắc hẳn MMX sẽ phải cảm ơn các nhà đầu tư Trung Quốc rất nhiều. Thị trường này vẫn luôn còn tiềm năng với .VIP.

Còn bạn thì sao, bạn có sử dụng tên miền .VIP cho website của mình hay không? Hãy chia sẻ suy nghĩ nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *