Tên miền đấu giá thành công ở GoDaddy chắc chắn sẽ được bán, nhưng vẫn phải chờ 7 ngày

Với quy định mới được áp dụng cho tên miền hết hạn, các nhà đầu tư tên miền tại GoDaddy Auctions lại càng có thể yên tâm khi tham gia đấu giá.

Nếu như trước đây, sau khi đấu giá thành công tại GoDaddy Auctions, winner sẽ phải chờ thêm 7 ngày mới chắc chắn domain sẽ về tay mình thì bây giờ mọi việc đã khác.

Sau khi áp dụng chính sách mới, tên miền hết hạn sẽ được đẩy vào bán đấu giá sớm hơn trước đây. Cụ thể, từ ngày hết hạn thứ 25 là sẽ bắt đầu có thể đấu giá. Phiên đấu giá sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày, kết thúc vào ngày thứ 36. (Xem thêm chi tiết quy trình xử lý tên miền hết hạn ở GoDaddy tại đây).

Trước đây, ngay cả khi đấu giá xong, bạn vẫn phải chờ tới ngày thứ 42 xem chủ sở hữu hiện tại của domain có ý định thương tiếc và gia hạn em nó hay không mới có kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, hiện tại, kể từ sau ngày thứ 30 chủ sở hữu tên miền cũ đã không thể gia hạn được nữa, nên nếu “win the auction” thì bạn chắc chắn sẽ là chủ nhân của nó rồi.

Các tên miền quá hạn sau ngày thứ 30 và chỉ cần có 1 người bid sẽ có thông tin chủ quản như sau:

Registrant Name: Expiry Assignment Service
Registrant Organization: Afternic, LLC – On Behalf of Domain Owner
Registrant Street: c/o GoDaddy Redemption Services

Vấn đề duy nhất ở đây là ngày nhận tên miền về tài khoản. Dù đã chắc chắn nhưng cho tới giờ cũng vẫn phải chờ thêm 7 ngày domain mới có thể về nhà mới nhé.

Khi được hỏi về việc này, giám đốc bộ phận chăm sóc khách hàng – hậu mãi của GoDaddy, Mr Paul Nicks đã trả lời rằng: “Do đang xây dựng quy trình transfer ngay lập tức những tên miền đã được mua nên quy trình chuyển giao sẽ tạm thời vẫn như cũ. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện quy trình mới cho hợp lý và mượt mà hơn trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, tất cả tên miền sẽ vẫn được chuyển tới địa chỉ mới vào ngày thứ 42 sau khi hết hạn.”

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *