Tên miền .COM chỉ 7.64$ tại FXDomains, đăng ký tối đa 10 năm

Không giống như các nhà cung cấp khác, chỉ áp dụng giảm giá cho tên miền khi đăng ký mới năm đầu, FXDomains ưu đãi ngay cả khi bạn đăng ký tới 10 năm.

Gần đây, các nhà cung cấp tên miền rất ít khi có các chương trình khuyến mại lớn cho transfer tên miền, và gần như không có ưu đãi cho gia hạn. Chính vì vậy, nhu cầu cấp thiết là phải tìm một địa chỉ tốt, giá rẻ để đăng ký với thời hạn nhiều năm. Và FXDomains có thể là một địa chỉ bạn đang tìm kiếm.

Tại FXDomains, giá tên miền .COM đang là 8.99$/năm. Khi đăng ký sử dụng thêm coupon bên dưới, giá sẽ chỉ còn 7.64$/năm mà thôi.

Đặc biệt, bạn có thể đăng ký không giới hạn số lượng và tới 10 năm cũng vẫn nhận được giá ưu đãi luôn. Sẽ tiết kiệm được rất nhiều đó.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận mã giảm giá

Tên miền .COM chỉ 7.64$

FXDomains là một reseller của GoDaddy, có quy trình đăng ký, quản lý tên miền tương tự như ở GoDaddy. Khác với LuckyRegister, giao diện của FXDomains có thể nói là khá đẹp và chuyên nghiệp, có cảm giác yên tâm hơn.

Có một vấn đề là bên này không chấp nhận thanh toán bằng thẻ debit, bạn cần phải có thẻ credit (tín dụng) hoặc tài khoản PayPal để sử dụng dịch vụ ở đây. Ngoài ra, UnionPay cũng là một lựa chọn được chấp nhận khác.

Nếu bạn nào có kinh nghiệm với nhà cung cấp này hoặc đang có nhu cầu mua tên miền dùng lâu dài thì có thể check và chia sẻ thêm thông tin bằng cách comment bên dưới nhé.

Chúc các bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *