ZNetLive 89

Tên miền .COM chỉ 1.34$ tại ZNetLive

ZNetLive hiện đang có chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn dành cho tài khoản mới, giảm giá tên miền .COM chỉ còn 89INR, tương đương khoảng 1.34$ cho năm đầu tiên mà thôi nhé.

ZNetLive 89

ZNetLive là một cái tên mới, qua thông tin tìm hiểu thì mình biết được đây là một công ty uy tín của Ấn Độ, đã hoạt động từ năm 2001 và được công nhận là nhà đăng ký domain chính thức từ ICANN.

Mình có xin được hình ảnh hóa đơn thanh toán và thử lấy mã Auth Code để transfer sang nhà cung cấp khác rất dễ dàng nên các bạn yên tâm đăng ký nhé, xem ảnh tại đây: http://i.imgur.com/dxjyZ1T.pnghttp://i.imgur.com/d54pEFZ.png

Khuyến mại lần này của ZNetLive chỉ áp dụng cho tài khoản mới mà thôi, mỗi tài khoản được dùng duy nhất một lần. Có thể thanh toán bằng thẻ visa/master và PayPal nhưng bạn hãy thanh toán bằng PayPal vì mình thấy dùng thẻ hơi khó khăn verify.

Nhấn nút bên dưới để tiến hành đăng ký

Tên miền .COM chỉ 1.34$ tại ZNetLive

Giá gia hạn tên miền .COM ở đây là 9.98$/năm.

Chương trình khuyến mãi của ZNetLive mình đã từng chia sẻ từ hồi tháng 5/2015, nhưng do đơn hàng đăng ký ồ ạt quá nên về sau VN bị block, không truy cập được vào website nữa.

Bây giờ mình check lại thì đã thấy mọi thứ bình thường rồi, tuy nhiên vẫn có thể có tình trạng từ chối đơn hàng từ Việt Nam nhé.

Bạn nào đã đăng ký được hoặc có kinh nghiệm đăng ký ở đây thì để lại comment chia sẻ thêm nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *