StableHost mở lại location Singapore, giảm 70% trọn đời

Sau bao nhiêu ngày chờ mong, cuối cùng thì StableHost cũng đã mở lại location Singapore, phục vụ thị trường Châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng.

StableHost trước đây luôn nằm trong danh sách top đầu Hosting chất lượng tốt nhất với khả năng hoạt động ổn định, chịu tải cao hơn khi so sánh với những nhà cung cấp khác. StableHost được rất đông đảo bạn đọc Canh Mua tin tưởng sử dụng và đánh giá cao chất lượng.

Do sự cố bị shutdown location Singapore, chỉ còn lại location ở US và EU cho tốc độ về Việt Nam khá chậm nên Canh Mua đã loại StableHost khỏi danh sách khuyến khích sử dụng. Rất nhiều anh em vẫn luyến tiếc và mong chờ một ngày nào đó StableHost sẽ mở lại location này.

Cuối cùng thì ngày đó cũng tới, StableHost đã gửi thông báo chính thức sẽ mở lại location Singapore, phục vụ riêng cho thị trường Châu Á, đặc biệt là khách hàng Việt Nam.

Để chào đón sự kiện quan trọng này, StableHost mang tới chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước tới nay, giảm giá tới 70% trọn đời khi đăng ký Hosting location Singapore.

Coupon chỉ áp dụng cho 2 gói Hosting là Starter và Pro. Khi thanh toán hãy sử dụng kèm coupon code bên dưới để nhận được ưu đãi:

Nhận CouponGiảm giá 70% trọn đời Hosting

Bảng giá WEB HOSTING sau khi sử dụng coupon như sau:

Starter
1.05$
/tháng
  • Không Giới Hạn Dung Lượng
  • Không Giới Hạn Băng Thông
  • 1 Tên Miền
  • Ổ Cứng SSD
  • Free SSL

***Giá áp dụng khi đăng ký gói hosting 3 năm. Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

  • Coupon sẽ có hiệu lực từ nay cho tới 15h00 ngày 20/12/2018.
  • Trước khi thanh toán bạn hãy bỏ tính năng SSH Access (mất phí 2.5 USD) vì không cần thiết.
  • Nên đăng ký thời gian càng dài càng tốt, tối đa 3 năm vì bạn sẽ được ưu đãi nhiều hơn là khi đăng ký 1 năm.
Lưu ý là chương trình tặng MIỄN PHÍ tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO kèm theo gói PRO Web Hosting vẫn còn hiệu lực. Nếu đăng ký bạn nhớ lựa chọn thêm domain trước khi thanh toán nha.

StableHost sử dụng server của Amazon AWS, nhà cung cấp dịch vụ cloud lớn nhất thế giới hiện nay nên cơ sở hạ tầng location sẽ rất ngon. Tiếc là server sài backend Apache và Nginx làm frontend, không phải Litespeed nên không thể áp dụng hướng dẫn tối ưu Hosting dùng LiteSpeed Cache mình đã viết.

Hiện tại server mới tinh nên chưa có nhiều website hoạt động, mức độ ổn định sẽ cao, tốc độ nhanh. Anh em nên tranh thủ đăng ký nhanh mà dùng.

Ngoài ra, một ưu đãi hết sức quan trọng nữa dành cho các khách hàng cũ của StableHost, đó là hỗ trợ di chuyển hosting về location Singapore hoàn toàn FREE. Tất cả anh em đang sử dụng hosting ở đây, hãy liên hệ Livechat yêu cầu support hỗ trợ di chuyển hoặc gửi email là xong. Nếu dùng name server ở StableHost mọi thứ sẽ được cập nhật hoàn toàn tự động không phải làm gì nữa cả, nếu không, bạn sẽ cần thay đổi IP của tên miền thủ công thì website mới hoạt động được.

Thời gian để di chuyển Hosting location sẽ từ 2 – 3 ngày và không được ưu tiên xử lý như đơn hàng đăng ký mới.

Chương trình hấp dẫn như thế này thì không còn gì phải lăn tăn suy nghĩ nữa cả. Truy cập vào StableHost và đăng ký ngay Hosting ngay thôi: https://www.stablehost.com

Tình hình là server mới nên chưa ổn định, nhiều site bị lỗi 503 khi truy cập, CPU sử dụng cao. Các bạn tích cực liên hệ support nhé để họ fix sớm.

Update: Coupon code đã hết hạn sử dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận ưu đãi giảm 70% khi đăng ký Shared hoặc Reseller Hosting, mời các bạn tham khảo thêm.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *