StableHost khuyến mại location Sweden, giảm 75% trọn đời

StableHost đang liên tiếp tung ra khuyến mại giảm giá trọn đời khủng, mấy hôm trước chúng ta có location Phoenix, giờ đến Sweden.

Trong vòng 96 giờ tới, khi đăng ký Hosting ở location mới nhất Sweden và sử dụng mã giảm giá, toàn bộ khách hàng sẽ được giảm giá 75% trọn đời toàn bộ 2 gói Web Hosting Starter & Pro. Với mức giảm khủng như thế này, hosting ở đây đang có giá rất rẻ.

Tất cả các gói shared hosting ở StableHost đều sử dụng ổ cứng SSD, không giới hạn băng thông và dung lượng sử dụng. Từ gói PRO trở lên còn không giới hạn số lượng tên miền nên bạn muốn làm bao nhiều website trên 1 gói hosting đều được.

Nhân dịp mở thêm location mới ở Thụy Điển, StableHost có tung ra mã coupon giảm giá 75% trọn đời dành riêng cho khách hàng đăng ký mới ở khu vực này.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon ngay:

STOCKHOLM-L (coupon có chữ L đằng sau nha tongueout)

***Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Coupon chỉ có hiệu lực trong 3 ngày. Theo thông tin mình nhận được thì chỉ được giảm 70%, nhưng thử coupon thì thấy giảm 75% nha.

Chương trình áp dụng với cả khách hàng mới và khách hàng cũ, chỉ lưu ý bạn là cần phải lựa chọn thời gian thanh toán từ 12 tháng trở lên mới dùng được coupon code. Đăng ký với thời gian càng dài càng được giảm giá nhiều hơn.

Giá thì ngon rồi, tuy nhiên các bạn lưu ý một điểm là location này có tốc độ truy cập từ Việt Nam hơi chậm, kém hơn US nên hãy cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Truy cập vào StableHost tại đây.

Location mới ở Thụy Điển để phục vụ riêng cho khách hàng ở khu vực châu Âu. Đây là location tiếp theo sau khi StableHost mở ở Singapore cách đây gần 1 năm.

Network Speed Tests

Sweden, Stockolm
Test IP: 185.76.66.102
10MB Download Test: http://swe-speed.stablehost.com/10mb.zip
100MB Download Test: http://swe-speed.stablehost.com/100mb.zip
Sample WordPres Blog: http://swe-speed.stablehost.com/example-blog

Cập nhật 1 năm trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *