stablehost black friday

StableHost giảm giá 65% khi gia hạn đợt Black Friday

Không như những nhà cung cấp hosting khác tung ra các chương trình khuyến mại rầm rộ để thu hút khách hàng mới, StableHost đã chọn con đường ngược lại đó là giảm giá cho các khách hàng cũ của mình, nhưng chỉ dành cho 100 người nhanh tay nhất mà thôi.

Theo như thông tin mình nhận được, hãng quyết định sẽ giảm giá 65% tất cả các sản phẩm (Shared, Enterprise, Reseller and VPS) nếu như bạn quyết định gia hạn thêm 1 năm vào ngày Black Friday.

Bình thường thì chỉ khi nào gần hết hạn bạn mới có thể gia hạn được, nhưng lần này thì khác, có thể đăng ký để gia hạn bằng cách điền vào form Black Friday của StableHost.

Chú ý là form sẽ chỉ xuất hiện vào lúc 10:00AM MST on Friday, the 29th of November (24h ngày 29/11 giờ VN) và sẽ đóng lại ngay sau khi nhận được 100 yêu cầu của 100 người nhanh tay nhất. Do đó, cần phải thật nhanh để chớp lấy cơ hội.

stablehost black friday

Với những bạn đang muốn trải nghiệm dịch vụ mới ở StableHost, đừng vội bỏ cuộc vì hiện tại StableHost đang có rất nhiều coupon giảm giá vô cùng hấp dẫn mình có tổng hợp như bên dưới.

1. Shared Web Hosting Coupon

 (chỉ dùng cho account mới, phải đăng ký 12 tháng trở lên và chọn server US)

2. Enterprise Hosting Coupon

3. Reseller Hosting Coupon

4. VPS Hosting Coupon

Chất lượng hosting của StableHost khá tốt, đây là một trong số những nhà cung cấp mình tin tưởng sử dụng.

Xem thêm coupon Black Friday 2013 tại đây.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *