stablehost shared vs enterprise hosting

StableHost giảm giá 40% gói Reseller hoặc Enterprise Hosting

Hiện đang có rất nhiều bạn đăng ký hosting ở StableHost sử dụng coupon giảm giá 50% trọn đời. Tuy nhiên coupon này chỉ áp dụng cho các gói shared hosting mà thôi. Nay mình post thêm mã coupon mới giảm giá áp dụng cho cả các gói Reseller Hosting và Enterprise Hosting của StableHost.

Chất lượng hosting ở StableHost thì đã được nhiều bạn sử dụng và kiểm chứng rồi: tốc độ ổn định không nhanh quá cũng không chậm quá, support nhiệt tình, cpanel dễ dùng (đọc thêm trong bài viết đánh giá StableHost). Mình đang dùng reseller ở nhà cung cấp khác và còn nhiều thời gian nữa mới phải hết hạn, không thì cũng chuyển qua Stable host dùng thử rồi.

Giới thiệu qua gói Reseller Hosting cho mọi người biết. Đây kiểu như là 1 gói hosting lớn, bạn có toàn quyền chia thành các gói nhỏ sử dụng account khác nhau để sử dụng, kể cả bán lại cho người khác. Các account là độc lập và không liên quan với nhau. Mình thường đăng ký reseller để dùng cho cá nhân và share cho bạn bè nữa.

Còn gói Enterprise Hosting của Stable Host thì có chất lượng cao hơn hẳn và không bị hạn chế nhiều như shared hosting. Mình có tổng hợp trong bảng dưới:

stablehost shared vs enterprise hosting

Đáng tiếc là coupon này chỉ giảm 40% khi đăng ký lần đầu chứ ko phải mãi mãi hay gia hạn được. Tài khoản cũ mới dùng được hết nhá và thanh toán được bằng PayPal.

Để sử dụng coupon bạn nhấn vào nút bên dưới:

Chúc bạn dùng thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *