stablehost giam 75

StableHost giảm 75%, hosting chất lượng chỉ từ 1$/tháng

Sau động thái tăng băng thông lên Unlimit, StableHost ngay lập tức tung ra coupon mới giảm đến 75% hosting. Giờ đây, chỉ từ 1$/tháng bạn đã có thể có cơ hội sử dụng dịch vụ hosting chất lượng của StableHost mà mình và cả blog thachpham recommend rồi đó.

Coupon này giảm giá lớn nhất từ trước đến nay mà mình biết. Đặc biệt, có thể sử dụng cho cả server US và EU, account cũ mới dùng được tất, áp dụng cho tất cả các gói web hosting với thời gian bất kỳ. Một coupon không thể nào tốt hơn được nữa.

Mình có thử đăng ký gói BASIC ở đây, giá chỉ còn 5.92$ với thời gian 6 tháng. Nếu bạn có đăng ký thật, thì tốt nhất nên đăng ký gói STABLE với thời gian 6 tháng trở lên để được giảm giá nhiều nhất nhé.

stablehost giam 75

Coupon sẽ hết hạn trong vòng 24h vào lúc 14h ngày 2/10, mọi người đăng ký nhanh bằng cách nhấn nút bên dưới nhé:

Bạn có thể dùng PayPal thanh toán (nên thế), chỉ dùng để đăng ký mới hosting được thôi.

Chất lượng hosting StableHost rất tốt nhé, cứ yên tâm mà dùng.

Cảm ơn bạn Quý, Mr Linh, chiase24h đã thông báo ngay cho mình khi có coupon. Mọi người share bài viết này cho bạn bè dùm Luân nhé!

[alert-note]Mới nhận được tin từ StableHost là coupon chỉ dành cho khách hàng cũ không còn sử dụng dịch vụ nữa sad. Những bạn đã đăng ký thời gian qua sẽ bị cancel và refund lại nhé. Mọi người sử dụng coupon giảm giá 50% trọn đời vậy.[/alert-note]

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *