StableHost giảm 60% trọn đời tất cả các location

StableHost vừa khởi động lại chương trình khuyến mại giảm giá 60% trọn đời cách đây 1 tháng.

Khi đăng ký gói STARTER hoặc PRO Web Hosting và sử dụng coupon bên dưới, bạn sẽ được giảm ngay 60% trọn đời. Đặc biệt, có thể lựa chọn bất kỳ location nào: Phoenix (USA), Chicago (USA), Stockholm (Sweden) hay Amsterdam (Netherlands).

Với ưu đãi này, hãy tranh thủ đăng ký sử dụng thử gói PRO (không giới hạn số lượng website), giá một tháng chỉ còn 3.58$ mà thôi.

Nhấn vào nút bên dưới để nhận coupon và tới trang đăng ký

Nhận Coupon

Tuy coupon có thể dùng cho thời hạn đăng ký dưới một năm nhưng mình khuyến khích các bạn nên đăng ký thời gian càng dài càng tốt nhé, sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

StableHost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng không chỉ bởi chất lượng ổn định, uptime cao mà còn vì giá hosting ở đây khá là rẻ. Thêm nữa, hiện tại các gói hosting của StableHost còn được tích hợp tính năng SiteBuilder hoàn toàn free giúp bạn dễ dàng tạo dựng website hơn. Location Singapore sẽ sớm có lại nên có thể yên tâm đăng ký dùng rồi chuyển sau nha.

Với gói web hosting cao cấp nhất PLATINUM, nếu muốn đăng ký bạn hãy sử dụng coupon CANHME-50 – giảm 50% trọn đời dành riêng cho thành viên Canh Mua.

Truy cập vào StableHost tại đây.

Update: Coupon đã hết hiệu lực.

Cập nhật 1 năm trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *