StableHost đang di chuyển server location Singapore, anh em chú ý

StableHost đang trong quá trình di chuyển cụm server location Singapore sang khu vực với, anh em chú ý cập nhật lại IP website nếu không sử dụng name server ở đây kẻo website không truy cập được.

Cụm server mới hứa hẹn sẽ có tốc độ tốt hơn cụm server cũ, ổn định hơn.

Do dạo gần đây có một vài comment thông báo về chất lượng hosting location Singapore của StableHost không còn được ổn định như trước nên mình liên hệ hỏi thì có nhận được thêm thông tin như vậy. Họ bảo server hiện tại đã ngon rồi, nếu vẫn chập chờn thì có thể do chưa move qua server mới, anh em chờ thêm một thời gian thôi.

Hiện tất cả những khách hàng đăng ký mới sẽ được ở trên server mới luôn. Còn những khách hàng cũ sẽ được move dần dần sang. Nếu bạn muốn được hỗ trợ ngay lập tức thì có thể liên hệ ticket để bảo họ move sớm giúp.

Đường link đăng nhập cPanel trên cụm server mới có dạng sin01.stablehost.com còn server cũ có dạng saws01.stablehost.com đang không dùng được nữa rồi. Qua đường link này anh em có thể check xem hiện tại StableHost đang có bao nhiêu server Singapore, mình check thì đang có 7 server nhé.

Anh em đang dùng StableHost đã thấy chất lượng ổn định hơn trước chưa? Nếu cần mình liên hệ hỗ trợ với StableHost thì để lại thông tin chi tiết bên dưới comment để mình kiểm tra và tổng hợp nhé.

Chúc anh em kì nghỉ lễ vui vẻ.

StableHost đang có khuyến mại giảm giá tới 70% trọn đời location Singapore. Đây là cơ hội rất tốt cho bạn trải nghiệm dịch vụ hosting chất lượng ở đây nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *