StableHost có giao diện Tiếng Việt, 1 trong 3 ngôn ngữ chính

Nhà cung cấp hosting nổi tiếng thế giới StableHost hiện đã có website riêng bằng tiếng Việt, bạn đã biết chưa?

Gần đây, sau khi bài khuyến mại giảm giá 60% trọn đời của StableHost được đăng mình mới biết tiếng Việt là một trong ba ngôn ngữ được nhà cung cấp này hỗ trợ chính thức trên website.

Không những vậy, StableHost còn sắm hẳn tên miền .VN, với giao diện hoàn toàn tiếng Việt để hỗ trợ khách hàng tại thị trường nước ta. Tại trang global, chỉ cần lựa chọn ngôn ngữ Vietnam – Vietnamese, bạn sẽ được đưa ngay về trang đích là https://www.stablehost.vn/.

Mình có kiểm tra thông tin Whois thì thấy chủ thể đăng ký là Stable Host, LCC, như vậy đây là hàng chuẩn chứ không phải hàng fake.

Việt Nam là một trong 3 ngôn ngữ chính trên trang chủ, chứng tỏ StableHost đã để mắt tới và coi đây là một thị trường rất tiềm năng.

Tuy nhiên, tại trang tiếng Việt, mặc dù giao diện giống nhưng ngôn ngữ được dịch ra lại không được trau chuốt cho lắm, có vẻ như là dịch tự động. Trong tương lai StableHost sẽ điều chỉnh lại dần dần hoàn thiện hơn. Và biết đâu đấy, cũng không loại trừ khả năng StableHost sẽ có hotline và nhân viên hỗ trợ tiếng Việt riêng thì sao nhỉ laugh

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *