SpeedyKVM Storage VPS – VPS dung lượng lớn, chất lượng tốt, giá ngon

Với nhu cầu sử dụng server có dung lượng lớn để lưu trữ dữ liệu, backup, các bạn không thể bỏ qua một nhà cung cấp khá ngon, SpeedyKVM.

SpeedyKVM chuyên cung cấp KVM VPS và Dedicated Server ở Seattle, Dallas và New York City, chất lượng ổn định, network ngon, giá rẻ. Dòng Storage VPS của họ cũng vậy, rất đáng để quan tâm.

Hiện tại SpeedyKVM chỉ có Storage VPS ở location Dallas, bảng giá và thông số chi tiết như bên dưới:

Storage VPS ở đây tương tự như những nhà cung cấp khác, có cấu hình RAM và CPU vừa phải để ưu tiên cho dung lượng lưu trữ.

Gói thấp nhất có giá 72$/năm nếu thanh toán theo tháng là 8$, được 500GB Storage. Gói cao nhất có dung lượng lên tới 4TB. Tất nhiên server sử dụng HDD chứ không thể sài SSD được, tuy nhiên SpeedyKVM sử dụng công nghệ RAID5 nên tốc độ xử lý vẫn rất nhanh, và đảm bảo an toàn dữ liệu.

Với dung lượng lưu trữ như vậy, SpeedyKVM chỉ phù hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng dữ liệu lớn, backup website vài GB thì quá thừa thãi.

Một điểm đặc biệt nữa với Storage VPS ở đây, đó là có băng thông khá lớn tới tận 5TB, khá nhiều so với loại VPS dùng để lưu trữ. Port speed thì tiêu chuẩn 1Gbps ok rồi. Khi order có thể lựa chọn Windows OS tương tự như các gói SSD VPS.

Các bạn đã từng sử dụng dịch vụ ở SpeedyKVM chưa, chia sẻ thêm kinh nghiệm bằng cách để lại comment bên dưới nha.

Truy cập vào SpeedyKVM tại đây.

Network Information:

Incero – Dallas, TX, USA
Test IPv4: 107.155.66.250
Test IPv6: 2604:0880:000d:0000:0000:0000:0000:0001
Test file: http://mirror.incero.com/100mb.test

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *