SiteGround Labor Day

SiteGround giảm giá 70% Hosting kỉ niệm ngày Lễ Lao động

Để chào mừng ngày Lễ Lao động ở US, ngày thứ hai đầu tiên của tháng 9, SiteGround có tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá hosting lên đến 70%.

SiteGround Labor Day

Chương trình sẽ bắt đầu vào thứ 7 tuần này, và kéo dài đến hết thứ 2, ngày 07/09/2015. Giảm giá lên đến 70% toàn bộ các gói hosting.

Mình đã từng có cơ hội sử dụng hosting ở SiteGround với location Singapore, phải nói là chất lượng tuyệt vời, uptime gần như 100%, server hỗ trợ nhiều công nghệ không nhà cung cấp nào có như Super Cacher, Staging… Tuy nhiên, chi phí sử dụng ở đây hơi cao. Nếu bạn xác định chú trọng vấn đề chất lượng hosting, giá cả không quan trọng lắm thì hãy lựa chọn SiteGround nhé, chắc chắn sẽ hài lòng luôn.

Nhấn nút bên dưới để đến trang khuyến mãi và đăng ký hosting:

SiteGround giảm giá lên đến 70% Hosting

Bảng giá hosting mới sẽ chính thức có hiệu lực từ 15h00 ngày 5/9/2015 theo giờ Việt Nam. Các bạn nhớ canh đúng giờ mà đăng ký, SiteGround rất ít khi khuyến mãi đấy.

Khi đăng ký hosting 1 năm bạn sẽ được miễn phí 1 tên miền đi kèm. Từ gói GrowBig trở lên mới sử dụng được chức năng Super Cache, Free SSL 1 năm và chạy được không giới hạn số lượng website.

Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *