Sinh nhật lần thứ 7, Sendy giảm giá license 12$

Sendy là một trong số những hệ thống Email Marketing dạng DIY (tự cài đặt tự triển khai) khá nổi tiếng trên thế giới nhờ mức giá sử dụng rẻ, tính năng đa dạng.

Hệ thống Sendy sử dụng code PHP, cơ sở dữ liệu MySQL, để xài thì bạn cần up lên Hosting hoặc dùng VPS và đăng ký 1 SMTP Server là được. Tốt nhất là dùng VPS để hoạt động ổn định vì Hosting hay bị limit, IP bị blacklist.

Chi phí sử dụng hệ thống Email Marketing này bao gồm phí mua license (mua 1 lần), Hosting hoặc VPS tính tiền theo tháng và chi phí SMTP Server.

Giá thông thường để mua license sử dụng Sendy là 59$/domain (không giới hạn subdomain), nhân dịp sinh nhật họ đang giảm giá 12$ chỉ còn 47$ mà thôi.

Đây là license mãi mãi, tất cả những bản update sau này đều được nâng cấp miễn phí, trừ một vài bản nâng cấp lớn. Domain chính có thể thay đổi thoải mái.

Sendy rất hiếm khi khuyến mại, chắc 1, 2 lần gì đó mỗi năm, nếu anh em có dùng Email Marketing thì nên tận dụng đợt sale giá rẻ này.

Xem thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại đây.

Khuyến mại kéo dài hết thứ 6 tuần này.

Canh Mua trước đây sử dụng Email Marketing trên Sendy, nhưng do giờ bận quá nên mình đang ngừng kênh này. Nếu cần tư vấn thêm về Sendy, bạn hãy để lại comment bên dưới nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *