FTECH Khuyen mai server cau hinh khung

Server cấu hình khủng – phá bỏ mọi rào cản về giá

FTECH.VN từ lâu vẫn được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, Server chất lượng cao, giá rẻ hàng đầu Việt Nam, được tín nhiệm bởi hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong nước.

Cách đây không lâu, trên Fanpage của FTECH.VN, chúng tôi đã từng triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “SERVER SIÊU KHỦNG, GIÁ SIÊU RẺ“, theo đó, Server cấu hình CPU 1xL5639, 8GB RAM, 250GB SSD (hoặc 1TB HDD) được cho thuê với giá chỉ 2.000.000 VNĐ/tháng.

Bạn đã bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn đó? Bạn không cần phải tiếc nuối, bởi vì hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một cơ hội thậm chí còn tuyệt vời hơn rất nhiều. Theo đó, với số tiền tương tự, bạn có thể sở hữu cho mình một server cấu hình khủng.

FTECH Khuyen mai server cau hinh khung

Cụ thể:

  • Server cấu hình khủng: CPU 2 x L5520, 16GB RAM, 500GB SATA hoặc 300GB SAS giá chỉ 2.000.000 VNĐ/tháng. Hỗ trợ thanh toán theo từng tháng.
  • Datacenter: FPT.
  • Thời gian diễn ra: từ ngày 21/03/2016 đến hết ngày 16/04/2016.

Bạn không tìm thấy bất cứ nơi nào cho thuê server cấu hình tương tự và có mức giá hấp dẫn hơn? Đừng chần chừ gì nữa! Hãy nhanh tay đăng ký ngay để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn qua live chat, email sales@ftech.vn hoặc tổng đài 1900-636411 để được hỗ trợ và giải đáp.

Xem thông tin chi tiết chương trình tại đây.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *