bang gia exabytes

Săn tên miền .NET chỉ 0.99$ kèm theo hosting miễn phí 1 năm

(Cập nhật thêm hướng dẫn đăng ký hosting free) Tháng này có quá nhiều khuyến mại shock của các hãng cung cấp tên miền, từ khuyến mại giảm giá hàng loạt domain của Whois.com, rồi .BIZ 0.98$ và giờ đến .NET 0.99$ từ Exabytes

Theo thông báo mình nhận được, bắt đầu từ 7th October at 9:00am (UTC +8), giờ VN là 8h sáng ngày 7/10 giờ VN, Exabytes sẽ tung ra chương trình khuyến mại giảm giá shock tên miền .NET chỉ từ 0.99$, cứ sau 20 người đăng ký sẽ tăng lên 1$. Bảng giá như bên dưới:

bang gia exabytes

Chương trình khuyến mại .NET lần này cũng tương tự như chương trình khuyến mại tên miền .COM từ 0.99$ thu hút được rất nhiều người tham gia tháng trước.

Trong thời gian này, khi đăng ký domain ở Exabytes sẽ được nhận thêm khuyến mại miễn phí hosting trong thời gian 1 năm, nếu cần thì bạn có thể đăng ký thêm.

san ten mien net exabytes

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa thì khuyến mại sẽ bắt đầu, hãy tham khảo thông tin chi tiết để không bỏ lỡ cơ hội săn domain .NET giá rẻ 0.99$ nhé. Nhấn nút bên dưới để vào trang khuyến mại:

[alert-note]Trong trường hợp domain bị giữ để review thì bạn Live chat ngay với nội dung: “My .NET domain was held for manual review, please help me to active it” là được nhé. Hãy chia sẻ bài viết này cho càng nhiều người biết càng tốt giúp mình nhé.[/alert-note]

Update thêm thông tin hosting free:

Hiện tại thì tên miền .NET đang ở mức giá 6.99$/năm, tuy nhiên bạn vẫn sẽ nhận được hosting miễn phí gói EBiz Power Hosting 5 users (dung lượng 25GB, băng thông 250GB) 1 năm khi dùng coupon 2013DFreeHost.

ten mien .net mien phi hosting

Tính ra chỉ tốn có 6.99$ mà được cả domain + hosting rồi đó. Các bạn nên tranh thủ reg tên miền .NET kẻo nó lên giá nhé.

Các bước đăng ký domain kèm hosting free:

1. Add gói hosting EBiz Power – 5 users server Asia giá là 90$ sử dụng domain bất kỳ bạn muốn

2. Vào trang khuyến mại domain, add thêm domain .NET rồi điền coupon 2013DFreeHost, lúc này giá sẽ giảm còn 6.99$ như hình trên.

Chúc bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *