Ramnode mở dịch vụ Shared Hosting, đang giảm 25% trọn đời

Sau nhiều năm kinh doanh dịch vụ VPS, Server, giờ đây Ramnode đã mở rộng mảng kinh doanh sang dịch vụ Shared Hosting.

Đa phần các công ty đi từ dịch vụ Shared Hosting rồi mở rộng lên VPS/Server chứ làm ngược lại như Ramnode thì thú thật giờ mình mới thấy lần đầu tiên.

Hiện tại trên trang chủ Ramnode chỉ có 2 plan duy nhất tương ứng dạng Shared Hosting và Reseller Hosting với giá khá cao bắt đầu từ 7$/tháng.

Plan Domains Databases SSL Storage Bandwidth Price Discounted
Shared Unlimited Unlimited Unlimited 15 GB Unlimited $7 $4/mo $5.25/mo
Reseller Unlimited Unlimited Unlimited 100 GB Unlimited $14 $8/mo $10.5/mo
Update: Ramnode đã cập nhật lại bảng giá, giảm tương ứng từ 7$ và 14$ gói Shared Hosting & Reseller Hosting xuống chỉ còn 4$ và 8$/tháng mà thôi.

Reseller khác với Shared ở chỗ bạn có thể dùng để bán lại bằng cách tạo thêm account phụ.

Hosting quản lý sử dụng cPanel, ổ cứng dùng RAID-10 SSD nên có dung lượng khá ít, chi phí mua thêm dung lượng khá cao tới $3/GB/month. Nhà có sẵn server nên khả năng những gói hosting này sẽ có giới hạn tài nguyên CPU, RAM rộng rãi hơn các dịch vụ Shared Hosting khác. Chứ với thông số như trên thực sự không có gì đặc biệt cả.

Khi đăng ký bạn có thể lựa chọn 2 location là Atlanta (US) và Netherlands (EU), cho tốc độ về Việt Nam không được nhanh như Hồng Kong, Singapore, Japan. Nếu phục vụ khách hàng trong nước các bạn nên dùng StableHost hoặc Hawk Host sẽ cho tốc độ tốt hơn.

Song song với đợt ra mắt Shared Hosting lần này, Ramnode có tung ra coupon giảm giá 25% dịch vụ trọn đời. Giá sau khuyến mại mình đã ghi lại ở bảng trên. Nhấn nút bên dưới để lấy coupon code và tiến hành đăng ký ngay:

Coupon giảm 25% trọn đời Shared Hosting – Chưa rõ thời hạn sử dụng coupon!

Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

Dịch vụ VPS/Server ở Ramnode có giá rất tốt, đặc biệt các gói OpenVZ chạy với site nhỏ và vừa thì khỏi chê luôn. Nếu chưa có dịp sử dụng Ramnode các bạn nên thử một lần cho biết nha.

Ramnode cũng đang triển khai hệ thống thanh toán trả tiền theo giờ tương tự như Vultr, Linode, DigitalOcean, chắc đâu đó một vài tuần nữa sẽ chính thức đưa vào sử dụng. Lúc đó hi vọng sẽ có coupon ngon cho anh em Canh Mua cùng xài wink

Truy cập vào Ramnode tại đây.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *