Ramnode giảm giá Shared Hosting hơn 40%, có demo từ Canh Mua

Sau hơn một tuần ra mắt dịch vụ Shared Hosting, Ramnode hôm nay quyết định giảm giá bán đến hơn 40%, áp dụng cho cả 2 plan Shared và Reseller.

Cụ thể, thông số và mức giá mới của 2 gói Shared Hosting và Reseller Hosting như sau:

Plan Domains + Databases + SSL + Bandwidth Storage Original Price New Price
Shared Unlimited 15 GB $7/mo $4/mo
Reseller Unlimited 100 GB $14/mo $8/mo

Đúng là giá ban đầu Ramnode đưa ra khá cao, trong khi tính năng và cấu hình chưa có gì đặc biệt để có thể cạnh tranh được với những công ty chuyên kinh doanh dịch vụ Shared Hosting như StableHost hay Hawk Host.

Mức giá hiện tại đã khá hợp lý, mình có đăng ký một gói để test cho anh em Canh Mua.

Câu hỏi đầu tiên nhiều người băn khoăn đó là Ramnode dùng control panel gì? Bên đây dùng cPanel bản mới nhất 66 nhé. Hỗ trợ đầy đủ các phiên bản PHP, mới nhất 7.1. Không hỗ trợ trực tiếp cài Let’s Encrypt trong cPanel nhưng ta có thể cài thủ công trong phần SSL/TLS.

Backup ngoài tính năng mặc định của cPanel còn hỗ trợ thêm R1Soft khá ngon. Hỗ trợ Softaculous cài đặt WordPress, Joomla, PrestaShop, OpenCart… đầy đủ.

Ramnode không giới hạn băng thông, addon domain nhưng giới hạn dung lượng, và tất nhiên cả tài nguyên server nữa. I/O limit 30 MB cùng IOPS 7,680 quá khủng; Entry Processes limit 20 & Number Of Processes 100; Physical Memory Usage là 1 GB và không thấy Virtual Memory.

Về thời gian uptime thì hiện tại mình mới đăng ký hosting nên chưa có đánh giá gì được cả. Server ở Ramnode rất ổn định, nên khả năng cao Hosting cũng sẽ có chất lượng tốt.

Tổng kết lại, với chi phí 4$ mà được cấu hình như trên là rất đáng đồng tiền bát gạo. Trước khi order, bạn chỉ cần cân nhắc dung lượng lưu trữ và location (Atlanta, US hoặc Netherlands, EU); nếu thấy ok thì hãy lựa chọn dùng ở Ramnode.

Mời các bạn cùng chia sẻ quan điểm về dịch vụ hosting ở Ramnode bằng cách để lại comment bên dưới.

Link demo hosting, có test tốc độ: http://atlshared1.ramnode.com/~canhmeco/

Đăng ký hosting tại đây.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *