RamNode chuyển sang nền tảng OpenStack Cloud, VPS cũ giữ nguyên

RamNode vừa thông báo chuyển hoàn toàn sang sử dụng nền tảng OpenStack, toàn bộ server được quản lý trên hệ thống mới không còn dùng SolusVM.

Đây có thể coi là lần lột xác hoàn toàn của RamNode, thay thế tất cả các dịch vụ KVM và VDS hiện có chuyển sang hệ thống mới, ngừng cung cấp OpenVZ.

Update: RamNode mới bổ sung trở lại gói OpenVZ dùng SolusVM có tên VZ (Legacy). OpenVZ trên nền tảng OpenStack Cloud thì vẫn đang tìm hướng triển khai.

SolusVM vẫn hoạt động bình thường để quản lý các server đã tạo từ trước, tất cả server mới sẽ được tạo trên hệ thống Fleio cloud.ramnode.com, quản lý cũng trên này luôn.

Một số tính năng mới trên Cloud Control Panel:

  • Image / ISO uploads
  • Snapshots / backups
  • Cloud-config with cloud-init user-data
  • Private networking
  • Security groups
  • OpenStack API

Cùng với đó, server bây giờ sẽ tính tiền theo giờ, dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu thay vì tính tiền theo cả tháng hoặc quý, năm như trước đây.

Mức giá cho gói KVM chuẩn thấp nhất ở đây là $3/mo ($0.0045/hr) với thông số 512MB RAM, 1 Core CPU, 10GB SSD và 1TB Bandwidth đủ xài cho một site nhỏ.

RamNode là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ, chất lượng tốt mình tin tưởng sử dụng nhiều năm qua. Dù là gói OpenVZ giá rẻ hay KVM đều sử dụng rất ổn định, uptime có thể lên tới vài năm mà vẫn chạy phà phà. Tiếc là giờ đây không còn OpenVZ nữa.

Đổi mới sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển, hi vọng với lần thay đổi này RamNode sẽ thành công hơn, có được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ hơn.

Thông tin chi tiết xin mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Truy cập vào RamNode tại đây: https://www.ramnode.com

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *