[QC] Nhân Hòa giảm giá 30% Cloud VPS/ Cloud Server trọn đời

Nhân Hòa vừa đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt “1000 VPS SIÊU TỐC – GIÁ SỐC” dành cho khách hàng đăng ký Cloud VPS/Cloud Server với mức ưu đãi chưa từng có:

GIẢM 30% TRỌN ĐỜI KHI ĐĂNG KÝ CLOUD VPS/ CLOUD SERVER.

Thời hạn khuyến mãi từ: 14/3/2019 – 14/4/2019

Điều đó có nghĩa là khi bạn đăng ký Cloud VPS/Cloud Server tại Nhân Hòa trong thời gian khuyến mãi sẽ được giảm 30% phí đăng ký, và đặc biệt sẽ được giảm 30%  phí duy trì trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Hệ thống Cloud VPS/Cloud Server của Nhân Hòa triển khai trên nền tảng OpenStack – nền tảng điện toán đám mây ưu việt được các hãng công nghệ hàng đầu thế giới như IBM, DELL, REDHAT, HP sử dụng để xây dựng hệ thống lưu trữ và cung cấp máy chủ. Hệ thống sử dụng thiết bị phần cứng chính hãng của các hãng công nghệ uy tín (DELL, HP, IBM) với 100% ổ cứng SSD Enterprise. Tỷ lệ uptime các máy ảo đạt mức 99,9%, tốc độ xử lý và đường truyền nâng cao rõ rệt. Hầu hết các khách hàng đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt Portal quản trị dịch vụ được Nhân Hòa liên tục hoàn thiện và phát triển thêm nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, giúp đơn giản hóa việc quản trị máy ảo.

Xem video demo portal quản trị dịch vụ:

Nhân Hòa vẫn duy trì chính sách Hoàn tiền trong 30 ngày nếu khách hàng không hài lòng như một sự cam kết về chất lượng dịch vụ.

>> Xem thông tin chi tiết và đăng ký tại đây

Ngoài ra Nhân Hòa vẫn áp dụng ưu đãi Giảm 50% phí dịch vụ đăng ký tên miền VN vào thứ 3+5 hàng tuần.

————————————————————

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA                   
https://nhanhoa.com
Trụ sở chính: Số 32 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh: 270 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Tel: 1900 6680 – Hotline: 091 557 6755 – Email: sales@nhanhoa.com

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *