[QC] – ESC “02 Ngày Vàng – Ngàn Ưu Đãi” Sale Khủng cho tên miền VN

Với mong muốn đem lại cho khách hàng thêm nhiều ưu đãi hơn, ESC – Nhà đăng ký tên miền Việt Nam đơn vị được Trung tâm Internet VNNIC (Bộ thông tin và truyền thông) ủy nhiệm.

“TÊN MIỀN THƯƠNG HIỆU – THU TRIỆU TRIỆU ĐÔ”

Nhận thấy tính quan trọng của việc tạo dựng và bảo vệ thương hiệu của từng Doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng, dù cả trong phương pháp bán hàng truyền thống và bán hàng online bây giờ. Đăng ký tên miền theo thương hiệu sẽ giúp bạn quảng bá được thương hiệu của mình, khả năng SEO website cao hơn, tỉ lệ tìm kiếm được khách hàng tiềm năng nhiều hơn,……..

Hiểu được nhu cầu đó, ESC xin chân thành gửi đến Quý Khách Hàng chương trình “02 NGÀY VÀNG – NGÀN ƯU ĐÃI”. Hãy nhanh tay chuẩn bị chờ đón “Cơn bão giá TÊN MIỀN lớn nhất trong năm chỉ có tại ESC, nhanh tay đăng ký để sở hữu tên miền đẹp nhé!

Thời gian: Chương trình diễn ra thường xuyên mỗi thứ 4 – thứ 5 hàng tuần ( Từ 16/10 – 31/12/2017)
Bắt đầu lúc: 0h00’, thứ 4, ngày 18 tháng 10 năm 2017
Kết thúc lúc: 23h59’, thứ 5, ngày 19 tháng 10 năm 2017

Nội dung: Chiết khấu ngay 50% phí dịch vụ khi đăng ký Tên Miền Việt Nam (.VN/ .COM.VN/ .NET.VN/ .ORG.VN/ .INFO.VN/ .BIZ.VN/ .GOV.VN/ .EDU.VN/………..) Ưu đãi dành cho khách hàng Đăng ký mới, mua càng nhiều giá càng rẻ.

Xem bảng giá chi tiết các tên miền sau khi chiết khấu: Xem thêm tại đây

Cách thức đăng ký dịch vụ:

Bước 1: Quý khách vui lòng đăng nhập vào trang https://member.esc.vn/domain/domainsearch.php

Bước 2:

  • Đối với Khách hàng đã có tài khoản tại ESC thì thực hiện: Đăng nhập tài khoản thành viên→ Chọn gói Dịch vụ tương ứng (Ví dụ: Bạn đang KD lĩnh vực thi công nội thất, thì bạn gõ thicongnoithat chọn tên miền .vn)→ Bấm tiếp theo rồi chọn user của Quý khách/ Tiếp tục là xong.
  • Đối với Khách hàng chưa có tài khoản tại ESC thì thực hiện: Góc trên cùng bên phải màn hình có nút đăng ký, quý khách vui lòng đăng ký tài khoản thành viên (Việc đăng ký tài khoản giúp Quý khách có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn, tích lũy điểm thưởng,…..)→ Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Quý khách thực hiện thao tác như trên là → Đăng nhập tài khoản thành viên→ Chọn gói Dịch vụ tương ứng→ Bấm tiếp theo rồi chọn user của Quý khách/ Tiếp tục là xong.

⇒ Nếu quá trình đăng ký gặp khó khăn xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 2069 sẽ có nhân viên hỗ trợ cho Quý khách một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Ưu đãi đặc biệt khác:

  • Những tài khoản mới sau khi thực hiện dịch vụ đầu tiên sẽ được tặng 100.000VNĐ vào tài khoản để đăng ký các dịch vụ khác vào lần sau (Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác)
  • Khách hàng đăng ký dịch vụ, cuối kỳ hệ thống sẽ căn cứ số tiền phát sinh dịch vụ quy đổi thành điểm tích lũy để được đổi thưởng, xem thêm chi tiết tại đây

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất có thể:

Phòng kinh doanh ESC HCM : 028 – 629 44 808
Phòng kinh doanh ESC HN : 024 – 39 42 68 96
Website: https://esc.vn/
Xem thêm khuyến mãi khác tại: https://esc.vn/khuyenmai/

ESC – CAM KẾT ĐEM ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP GIẢI PHÁP INTERNET TỐI ƯU NHẤT
Trân trọng,

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *