PayPal chuẩn bị tăng phí thanh toán quốc tế

PayPal chuẩn bị tăng một số loại phí thanh toán sắp tới, ảnh hưởng đến túi tiền của chúng ta.

PayPal là kênh thanh toán online an toàn và phổ biến nhất hiện nay. Với việc thay đổi chính sách lần này, việc sử dụng PayPal khi thanh toán sẽ đắt đỏ hơn so với trước đây.

Một số điều chỉnh quan trọng như:

  • Thay đổi phí giao dịch cho người kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến cho khách hàng bên ngoài U.S. tăng từ 3.9% lên 4.4%, cộng với chi phí cố định theo đơn vị tiền tệ.
  • Tăng phí chuyển đổi tiền tệ từ 2.5% lên 3.0% với tỷ giá được cung cấp bởi ngân hàng của PayPal.

Chính sách mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 29/3/2017. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Nếu bạn chưa biết, chúng ta có thể cắt giảm chi phí chuyển đổi ngoại tệ, thay vì để PayPal thực hiện thì để ngân hàng Việt Nam làm việc này. Mình đã update trong cuối bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal, mời bạn tham khảo thêm.

Bên cạnh PayPal, có một phương thức thanh toán trực tuyến đang dần phổ biến hiện nay, đó là Payoneer. Nếu bạn làm MMO, nhất thiết phải có một tài khoản Payoneer để nhận tiền và rút về ngân hàng Việt Nam, nhanh gọn, tiết kiệm hơn rất nhiều so với PayPal.

Payoneer đang có chương trình khuyến mại tặng 25$ miễn phí vào tài khoản mới sau khi bạn load 100$ từ các mạng quảng cáo. Nếu bạn chưa có tài khoản thì đăng ký ngay nha!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *