OVH ra mắt website riêng cho location Singapore, triển khai đầy đủ dịch vụ

Sau một thời gian thử nghiệm dịch vụ ở location mới – Singapore, hôm nay OVH chính thức có website riêng cho khu vực này và cũng cung cấp đầy đủ dịch vụ luôn.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tìm hiểu những dịch vụ của OVH ở Singapore thông qua website https://www.ovh.com/sg/. OVH không sử dụng domain riêng www.ovh.sg mà chỉ dùng để redirect mà thôi.

Các dịch vụ cung cấp khá đầy đủ bao gồm:

  • Dedicated Servers
  • Private Cloud
  • Hybrid Cloud
  • VPS (mới chỉ có Discovery plan)
  • Public Cloud
  • Network and security solutions

Một điều quan trọng nữa mà không phải nhà cung cấp nào cũng hỗ trợ, đó là server ở OVH được xài Free anti-DDoS protection nhé. Mỗi server được add tới 16 geolocated IP, giá rất rẻ làm site vệ tinh tuyệt vời.

OVH là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Hosting lớn nhất Châu Âu. Với kế hoạch mở rộng ra toàn cầu và đặt chân đến Singapore, OVH sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện thị trường Châu Á – Thái Bình Dương vốn đang được thống lĩnh bởi Vultr, DigitalOcean, Linode.

Server ở OVH rất ngon, uptime cao, network ổn định, phần cứng tốt. Quá trình đăng ký tài khoản ở OVH hơi phức tạp đôi chút nhưng bù lại chất lượng dịch vụ rất ổn. Nếu bạn chưa có dịp trải nghiệm dịch vụ ở OVH, hãy thử ngay với location Singapore này nhé.

Nếu đang sử dụng Discovery plan ở OVH, các bạn hãy chia sẻ trải nghiệm bằng cách để lại comment bên dưới nha.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *