OVH Public Cloud

OVH giảm giá tới 50% Public Cloud, chỉ từ 45$/tháng

OVH vừa mới bổ sung thêm 2 dòng mới vào dịch vụ Public Cloud Instance, sử dụng SSD Low Latency Disk và khuyến mãi giảm giá 50%.

OVH Public Cloud

Trước đây, OVH chỉ có 2 loại Public Cloud Server, sử dụng công nghệ HA Block Storage (Ceph storage). Bây giờ, với việc sử dụng thêm ổ cứng SSD (no RAID), OVH đang có tổng cộng 4 loại Public Cloud Server cho bạn thoải mái lựa chọn.

HA Block Storage sử dụng công nghệ lưu trữ Ceph, dùng ổ cứng thường, nhưng dữ liệu được tự động sao lưu/nhân bản 3 lần để đảm bảo an toàn. Những server sử dụng HA Block Storage thường được dùng để lưu trữ database, phân tích dữ liệu cần sử dụng nhiều RAM, hoặc làm Web Servers, Video Encoding…

Còn 2 loại cloud server mới, SSD Low Latency Disk sử dụng ổ cứng SSD, không có RAID nên dữ liệu không được đảm bảo tuyệt đối như HA. Bạn có thể sử dụng server này cho mục đích làm game server, transactional databases hoặc NoSQL…

Với việc tung ra 2 loại Cloud Server mới, OVH đang có chương trình ưu đãi giảm giá 50% (không rõ có phải giảm trọn đời không?) khi chuyển thanh toán theo giờ sang thanh toán theo tháng. Giá hiện tại chỉ từ 45$/tháng được 2 vCores, 7 GB RAM, rất rẻ.

OVH Save 50

Toàn bộ Public Cloud Server của OVH có khả năng chống DDoS, tự động block IP khi có dấu hiệu tấn công; cài được Windows Server (giá cao hơn so với Linux).

OVH là nhà cung cấp server nổi tiếng trên thế giới, tuy nhiên việc đăng ký khá là khó khăn, không chỉ gửi ảnh chụp chứng minh thư mà còn các hóa đơn khác để chứng minh địa chỉ như hóa đơn internet, truyền hình cáp, điện, nước… Tuy nhiên bạn hãy chịu khó chút nhé, chất lượng server ở đây rất tuyệt.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *