OVH Deals – Tên miền .COM giá chỉ €1.00, Cloud VPS giảm 50%

OVH đang rục rịch chuẩn bị chạy chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn – OVH Deals.

Mặc dù còn 2 ngày nữa chương trình mới chính thức bắt đầu, nhưng mình vẫn đăng thông tin sớm để các bạn cùng biết để chuẩn bị sẵn sàng hầu bao.

Hấp dẫn nhất đợt khuyến mại này chúng ta có:

1. Tên miền .COM giá chỉ 1.00€

Đây là truyền thống của OVH, lần nào có deals là lần đó có khuyến mại tên miền. Mức giá này rẻ nhất từ trước tới nay ở OVH. Giới hạn số lượng bán 2.000 tên miền, mỗi khách hàng chỉ được đăng ký giới hạn 1 mà thôi.

2. Cloud VPS giảm giá tới 50%

Đặc sản của OVH là VPS vì giá ở đây rất rẻ, IP thì chỉ phải trả duy nhất 3$ lần đầu tiên, không mất phí gia hạn nên được nhiều bạn chọn làm nơi triển khai hệ thống site vệ tinh.

Tiếc là đợt này OVH chỉ khuyến mại Cloud VPS và Cloud RAM VPS mà không có những gói VPS SSD giá rẻ hơn.

Mức giảm 50% chỉ áp dụng cho 3 tháng đầu tiên mà thôi, những tháng sau phải trả full giá. Đi kèm với đơn hàng bạn được dùng dịch vụ automatic backup free luôn, cũng giới hạn 3 tháng.

3. Tặng 20€ xài Public Cloud

Nếu có mong muốn xài thử Public Cloud của OVH, bạn có thể subscribe email để có cơ hội nhận được 20€, tương ứng với 1 tháng sử dụng gói thấp nhất B2-7 với 2 vCores x 2.3 GHz / 7 GB RAM / 50 GB local SSD RAID.

Ngoài ra, còn rất nhiều deals nữa dành cho Dedicated Server, Web Hosting, Email Hosted Exchange, mời các bạn tham khảo chi tiết ở các link bên dưới:

OVH có nhiều website dành cho các khu vực khác nhau, mỗi site lại có deals riêng, giá riêng tuy nhiên login tài khoản chung một hệ thống trên OVH.com.

Mình quên mất không dể ý thời gian bắt đầu deal Tên miền nên đã Sold Out mất rồi.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *