laugh

Nhận thêm 10$ với Promo Code mới của DigitalOcean

Sáng nay, mới mình mới nhận được email Happy Monday với Promo Code tặng 10$ thêm vào tài khoản miễn phí của DigitalOcean. Quá là happy laugh

Nội dung email nó là thế này:

On this Monday, DigitalOcean is giving away $10 in cloud hosting credits or two months free on a 512MB Droplet. Just enter the promo code below to redeem your free credit.

Dịch sang tiếng Việt thì là thằng DigitalOcean mới có promo code tặng thêm 10$ miễn phí vào tài khoản cả cũ lẫn mới. Hết hạn vào ngày 30/9/2013. Promo Code đây:

Nếu chưa có tài khoản thì chỉ cần đăng ký mới một cái rồi thực hiện theo như bài viết Hướng dẫn cài đặt server DigitalOcean nhé.

Nếu bạn đã có tài khoản rồi, chỉ cần mở một ticket với nội dung như sau: “Today, DigitalOcean send me a Happy Monday email with $10 Promo Code (expires on 9/30/13) but I don’t know how to redeem it. Please help me.” (đại khái thế, nên chỉnh sửa lại nếu bạn biết rõ tiếng anh). Sau khi check, nếu đủ điều kiện, DigitalOcean sẽ cộng thêm tiền vào tài khoản cho mọi người sử dụng nhé.

DigitalOcean Promo Code lần này tương ứng với khoảng 2 tháng sử dụng miễn phí Cloud Server với plan đầu tiên. DigitalOcean rất hay có khuyến mại kiểu này, mình áp dụng được mấy lần rồi, các bạn thử đi nhé.

Chúc bạn thành công.

Coupon đã hết hạn!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *